thấy dưới dạng lời đồn cả tháng qua, đến nay Xiaomi Mi max 2 mới chính thức ra đời. Xiaomi vừa giới thiệu siêu phẩm này ở một sự kiện diễn ra ở Bắc Kinh.
xiaomi redmi note 4x
xiaomi mi max 2
xiaomi mi note 2thấy dưới dạng lời đồn cả tháng qua, đến nay Xiaomi Mi nhiều nhất 2 mới chính thức ra đời. Xiaomi vừa giới thiệu siêu phẩm này ở một sự kiện diễn ra tại Bắc Kinh.

đối với kiểu sản phẩm trước, Mi max 2 trang bị các cạnh bo tròn mềm mại hơn, giữ nguyên thiết kế vỏ kim loại và đẩy dải ăng-ten của máy lên sát cạnh trên.
Như cái tên của chính mình, Mi tối đa 2 mang trên mình màn hình khổng lồ kích cỡ 6,44 inch cùng viên pin dung lượng lên đến 5.300 mAh (dùng cổng USB-C). sảm phẩm này tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, cho phép sạc 68% chỉ trong một giờ sạc.

Mi tối đa 2 tiêu dùng con chip Snapdragon 625, RAM 4 Gb với dung lượng lưu trữ trong 64 và 128 GB, có khả năng phát triển rộng qua thẻ nhớ microSD dung lượng nhiều nhất 128 GB.
tại mặt sau, người dùng sẽ tìm xuất hiện cụm camera 12 megapixel, cảm biến Sony IMX386 với kích cỡ điểm hình ảnh 1,25 micromet, có thêm làm nét theo phase. bên dưới cụm máy ảnh là cảm biến vân tay.


thiết bị này có 2 loa stereo, một tại bên trên hoặc một dưới màn hình. Loa này chuyển từ chế độ mono sang stereo khi thiết bị đặt tại hướng ngang. mức giá phân phối của Mi nhiều nhất 2 ở mức tương đương 245 hay 290 USD cho các bản 64 và 128 GB.