Samsung đã chính thức thông báo, Galaxy Note FE sẽ được bán ra vào ngày 07/07 tới với số lượng 400.000 bản.
Về đơn giản, ngoại hình hoặc tính năng trên Galaxy Note FE không khác gì với Galaxy Note 7 trước đó tuy nhiên vẫn có 5 sự khác biệt dưới đây:
1. tiêu dùng pin nhỏ hơn - 3200mAh
xiaomi mi mix 2 chính hãng

Sự khác biệt chính giữa sảm phẩm tiêu dùng tay Note 7 cũ và Galaxy Note FE mới là dung lượng pin. trong khi tùy chọn Galaxy Note 7 bị lỗi có pin 3500mAh thì Galaxy Note FE có pin nhỏ hơn, an toàn hơn - 3200mAh. Được biết, viên pin mới này đã được kiểm tra mức độ an toàn 8 điểm của Samsung.


2. chip xử lý Snapdragon 821
xiaomi mi max chính hãng

Vào năm ngoái, Note 7 được tung ra với chipset Snapdragon 820 mạnh nhất trên thị trường hay vi xử lí Exynos 8890 ở một số quốc gia nhất định. Giờ đây, cùng Note Fan Edition, Samsung lại dùng Snapdragon 821 mạnh mẽ hơn. chip xử lý Snapdragon 835 hiện đại nhất sở dĩ không được tích hợp trên sản phẩm này vì sẽ ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của Galaxy Note 8 sắp tới cũng như Galaxy S8 và S8 + hiện tại.

3. Ngoại hình tinh tế hơn

Giống như Galaxy S8 hay S8 +, Note FE không có logo “Samsung” ở phía trước , phía trên màn hình. Thêm nữa, tên siêu phẩm – “Galaxy Note Fan Edition” cũng được đặt ở mặt sau máy, phân biệt thiết bị với các mẫu điện thoại khác của Samsung.


4. không gian trải nghiệm người dùng như Galaxy S8

Note FE đã được nâng cấp lên không gian trải nghiệm người tiêu dùng hiện đại nhất của Samsung – Experience, đã hiện diện trên bộ đôi đẳng cấp Galaxy S8 hoặc S8 +. giao diện này có rất nhiều điểm khác biệt với phiên bản giao diện trên Note 7: khoa học hay đẹp mắt hơn.

xiaomi mi mix chính hãng

5. Trợ lý ảo BixbyĐây là điểm độc đáo và gây bất ngờ cùng người tiêu dùng . Trợ lý ảo Bixby giờ đây không còn là tính năng độc quyền trên Galaxy S8 và S8 +. Việc Samsung đưa tính năng trên vào Note FE là một phần nâng cấp hệ điều hành cho máy, có thêm thu hút người sử dụng hơn. nhưng , do thiết bị không có nút Bixby chuyên nghiệp nên quý vị chỉ có thể bật chức năng này trên màn hình cảm ứng .