Gia đình Galaxy Note thường được coi là thiết bị Samsung mạnh nhất, nó được trang bị những phần cứng hay tính năng mới nhất.

Vì Note 7 là một thất bại thảm hại, do đó người phiên bản sau - Note 8 được mang nhiều hứa hẹn sẽ sản xuất lu mờ hết tất cả những tai tiếng của gia đình Note.
xiaomi mi max 2
và nếu quý vị không thể đợi lâu hơn nữa, thì mới đây các chuyên gia phân tích của trang Phonearena vừa đăng tải một vài dự đoán về giá cũng như ngày xuật hiện của thiết bị này.
Kể từ Note 5, Samsung đã cố gắng giới thiệu các siêu phẩm thuộc kiểu sản phẩm này vào tháng 8 để nó có thể mở phân phối vào IFA hằng năm. với cách tính toán này, hãng sẽ thu được nhiều doanh thu hơn trước khi chiếc iPhone xịn nhất của Apple được ra mắt vào khoảng giữa đến cuối tháng 9.
xiaomi mi mix
kết nối với những lời đồn gần đây, đầu tiên Note 8 được cho là sẽ giới thiệu vào ngày 26 tháng 8, sau đó vì một vì sao nào đó Samsung đã trì hoãn việc giới thiệu đến tháng 9, tuy nhiên dưới áp lực doanh số suy giảm của Galaxy S8, Samsung đang cố gắng để kéo ngày giới thiệu về giữa tháng 8 và công bố mở bán sảm phẩm vào tháng 9.
Hy vọng hãng có đủ thời gian để hoàn thiện sản phẩm này, nếu lại thất bại có lẽ model này sẽ bị người dùng khai tử.
Về mức giá cả, nếu chỉ định giá Note 8 dựa trên mức giá của các phiên bản Note trước đây (Note 5 64GB dao động từ 780USD đến 940USD hay Note 7 64GB từ 850USD đến 880USD) thì thiết bị này sẽ sẽ có mức giá tầm 850USD khoảng 19.3 triệu đồng.
tuy nhiên nếu xem xét cả sự biến động mức giá của phiên bản Galaxy S cùng S7 dao động từ 650 đến 700USD, tiếp đến S7 Edge là 750 đến 800USD hay vào năm nay là Galaxy S8 hay S8+ tăng nhanh đến 850USD. Thì rất có thể Note 8 sẽ có mức giá cao hơn flagship phiên bản S giới thiệu cùng năm khoảng 50 USD tức 900USD tầm 20.5 triệu đồng.
mi mix 2

Hy vọng dự đoán này là sai, bởi 900USD là tầm giá khá chát cho sự bù đắp tổn thương của người sử dụng sau nổi đau Note 7.