Theo các nhà phân tích của hãng UBS, iPhone sắp ra đời - có khả năng sẽ được đặt tên là iPhone 8, iPhone X hay iPhone Edition - không hẵn đã có giá tới 1.200 USD. Thay vào đó, họ cho rằng nhiều khả năng mức giá iPhone 8 sẽ bắt đầu từ 900 USD cho dòng sản phẩm 64 GB hoặc 1.000 USD cho model 256 GB.

Chưa biết iPhone 8 sẽ có hai hay ba tùy chọn dung lượng lưu trữ nhưng UBS tin rằng chỉ có hai là 64 GB hay 256 GB.

Trong một ghi chép gửi các nhà cổ đông, nhà phân tích Steven Milunovich và Benjamin Wilson của hãng UBS cho rằng họ không nghĩ sẽ có một chiếc iPhone đẳng cấp giá 1.200 USD dù theo tin đồn nó sẽ có màn hình OLED tràn cạnh, không có nút home và công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt.

Hai nhà đánh giá này chỉ ra rằng Apple thông thường phân phối các mẫu iPhone Plus với tầm giá thấp hơn so với những chiếc Galaxy Note của Samsung giới thiệu với thời điểm. Note8 mới ra mắt hiện đang cho phép đặt hàng với mức giá 930 USD.

>>> giá iphone 8 red

Ngày 31/8 vừa rồi, Apple đã gửi tới giới báo chí giấy mời tham gia sự kiện ở địa điểm mới tại California vào ngày 12/9 tới. Trong event này, ngoài iPhone mới Apple còn có khả năng trình làng Apple Watch model tiếp theo, Apple TV mới có khả năng hiện thị 4K hoặc dòng sản phẩm iOS 11 cho iPhone và iPad.

Chúng tôi sẽ trực tiếp event này vào lúc 0h ngày 13/9 để các bạn tiện xem.