– Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iphone nhưng không biết nhà cung cấp nào uy tín?
– Bạn mong muốn cửa hàng hoặc trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone giá rẻ nhưng chất lượng?
Sửa Chữa Thông Minh là câu trả lời lý tưởng nhất dành cho bạn. Với công nghệ thay mặt kính iphone hiện đại không còn tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Chúng tôi tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình và áp dụng ép kính chân không để ép mặt kính hoàn toàn mới.
Thời gian thay màn hình iphone tại Sửa Chữa Thông Minh chỉ mất từ 45 – 60 phút. Nếu quý khách hàng quá bận không có thời gian thì có thể gửi máy tại cửa hàng, khi nào sửa xong chúng tôi sẽ liên hệ nhanh và sớm nhất cho quý khách.
Khi nào quý khách hàng cần thay màn hình iphone?
Dù iphone có tân tiến và đẳng cấp đến đâu thì nó vẫn thuộc dòng smartphone và có chung điểm yếu là màn hình. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của màn hình hay mặt kính rất nhiều. Nhưng tóm lại vẫn được chia thành hai yếu tố chính dẫn đến việc thay màn hình iphone:
– Trường hợp 1: Sử dụng lâu năm dẫn đến màn hình cảm ứng mất độ nhạy, màn hình hư dần.
– Trường hợp 2: Vô tình làm rơi, bể,… dẫn đến mặt kính nát, màn hình bị ảnh hưởng.
Bạn phải biết rằng, một chiếc điện thoại iphone, màn hình là quan trọng nhất, khi màn hình bị hỏng, máy không hoạt động được nữa thì nó đã trở nên vô dụng. Lỗi này khiến cho khách hàng khó mà sử dụng tiếp điện thoại, ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống và công việc khi cần sử dụng máy. Nếu không giải pháp và sửa chữa thì tình trạng máy càng trở nên khó sửa hơn rất nhiều.
Nếu máy của bạn bị hư màn hình trong trường hợp 2 thì trước tiên bạn phải xác định rõ, nó chỉ bể lớp kính bên ngoài, hay màn hình cảm ứng bên trong cũng bị lỗi. Nếu như khi khởi động máy, màn hình vẫn hiển thị và hoạt động bình thường thì chỉ cần thay kính iphone, chi phí chỉ mất vài trăm nghìn. Còn màn hình tối đen, không hiển thị thì chắc chắn, máy của bạn cần thay mới toàn bộ màn hình, chi phí cho dịch vụ này cao gấp 7 lần so với thay kính iphone.
Còn nếu iphone của bạn rơi vào trường hợp 1 thì tốt nhất là tìm đến nhà cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone uy tín để nhờ kiểm tra lỗi. Sau khi xác định máy hư và cần thay hay khắc phục bộ phần nào còn phụ thuộc chủ yếu vào quyết định của quý khách hàng. Vậy nên điều quan trọng trước tiên là quý khách nên thay màn hình iphone ở đâu mới là vấn đề đáng quan tâm.
Thay màn hình iphone ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?
Thay mặt kính iphone ở đâu uy tín tốt là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi chiếc iphone bị hư hay lỗi màn hình. Tìm được nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chiếc điện thoại của bạn quay lại tình trạng tốt nhất nhưng trái lại, gặp phải cửa hàng kém chất lượng thì không những ‘tiền mất’ mà ‘tật còn mang’.
Vậy như thế nào là nhà cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone tốt? Chúng tôi xin đưa ra 5 tiêu chí đánh giá một trung tâm hoặc cửa hàng chuyên nghiệp như sau:
Áp dụng công nghệ hiện đại
Cách đây vài năm, công tác tách và ép kính bằng thủ công nên quá trình thay màn hình hoặc mặt kính khá chậm và khó khăn. Nhưng ngày nay, với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước đang phát triển, quy trình thay màn hình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Thay mặt kính màn hình iPhone bằng hệ thống ép kính chân không tiêu chuẩn Châu Âu với hệ thống phòng HEPA chống bụi level 2 kết hợp cùng dán máy tách keo, hấp sấy tự động tiên tiến nhất trên thế giới đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.
Kỹ thuật viên kinh nghiệm nhiều năm
Có thể nói kinh nghiệm là thước đo quan trọng nhất trong bất kỳ ngành nghề nào, đối với dịch vụ thay mặt kính màn hình cũng vậy. Một cửa hàng, trung tâm hay công ty có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm trong ngành sẽ được đánh giá tốt hơn so với nhân viên kỹ thuật mới vào nghề hoặc kinh nghiệm thấp.
Khi nhân viên có kinh nghiệm, quá trình sửa chữa nhanh chóng và hoàn thiện hơn, tiết kiệm thời gian. Quan trọng nhất là khi ‘chẩn đoán’ tình trạng hư hỏng và xác định linh kiện cần thay dễ dàng hơn, tránh tình trạng dư hoặc thiếu.
Cam kết về chất lượng
Bạn phải lưu ý điều kiện này, nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sửa chữa Sửa chữa thông minh sẽ hoàn trả 100% phí cho quý khách .
Chi phí cạnh tranh
Không phải bảng giá thấp nhất là tốt mà còn phụ thuộc vào dịch vụ và linh kiện thay thế, đừng ham rẻ rồi không được gì cả. Chi phí thay màn hình giữa các cửa hàng hay công ty không chênh lệch nhiều. Khách hàng có thể tham khảo, từ đó khoanh vùng các nhà cung cấp rồi gọi điện thoại trực tiếp nhờ tư vấn, như vậy sẽ tốt hơn.
Nhân viên tận tình, thái độ phục vụ chu đáo
Đây là điểm đánh giá cho chất lượng của dịch vụ. Bạn vào một cửa hàng mà nơi đó nhân viên phục vụ chu đáo, thái độ tốt thì dĩ nhiên tâm trạng của bạn sẽ thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều so với việc gặp phải một trung tâm có đội ngũ phục vụ thờ ơ, lạnh nhạt?
Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone chất lượng. Như vậy, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: thay màn hình iphone ở đâu uy tín chưa?
Sửa Chữa Thông Minh– Câu trả lời cho vấn đề thay mặt kính iPhone ở đâu uy tín!