Máy chủ ảo (VPS) là gì?
– Máy chủ ảo (https://hostcanhan.com/) là một cách phân chia tài nguyên từ một máy chủ vật lý chia nhỏ ra thành những máy chủ ảo ( vps ), máy chủ ảo sở hữu năng suất cao hơn không ít lần so với share hosting vì trên mỗi server khả năng chia ra được rất ít máy chủ ảo.
– Vps đáp ứng nhu cầu xài của các Công ty, Cty vừa và nhỏ hoặc các Website nặng cần xài hosting với cấu hình khá mạnh, vps giá rẻ lại đáp ứng được các nhu cầu này.
– Trên một server share hosting, trường hợp một hosting nào đấy bị tiến công ddos hoặc botnet quá mạnh thì các gói hosting khác trên cùng server đấy đều buộc phải chiệu thúc đẩy chung với gói hosting đó. Nhưng với vps, lúc một gói vps nào đấy bị tấn công thì những gói khác vẫn không bị ảnh hưởng gì.
– Trên mỗi máy chủ ảo các bạn sở hữu toàn quyền điều hành, cso thể cài các ứng dụng mà họ thích, có thể khởi động lại hoặc tắt bất cứ khi nào tùy theo nhu cầu, buộc phải khả năng giảm thiểu được việc hack local.
Máy chủ ảo (VPS) thường được xài vào mục đích nào ?
Chạy những chương trình tiếp thị quảng cáo trực tiếp.
Lưu trữ web thương mại điện tử có thể tăng trưởng, nâng cấp trong tương lai.
Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ
Máy chủ game (game server).
Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, web thương nghiệp điện tử, các forum, các Web sở hữu traffic lớn…)
vững mạnh platform.
Máy chủ cho hệ thống email Công ty.
Tạo các sandbox (môi trường ảo) để kém chất lượng lập viết code, nghiên cứu virus …
Tạo những môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…
Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…
Lưu trữ website lớn hoặc phổ thông, nhiều visitor
Lưu trữ phần mềm/website theo đòi hỏi

Đặc điểm về thông số máy chủ ảo – VPS ?
– So với server riêng vps giá rẻ hơn nhiều.
– ko kể việc dùng VPS để thiết lập website Server, Mail Server cũng giống như các phần mềm khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy vấn website bằng trình duyệt website trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…
– trong hoàn cảnh vps hết tài nguyên hoặc bạn muốn mở rộng tài nguyên thì cso thể dễ dàng mở rộng mà không cần phải phát động lại hệ thống.
– khả năng cài lại hệ điều hành vời time từ 5-10 phút.
– hoạt động độc lập và không thúc đẩy gì đến các gói vps khác, được cung cấp một cpu thật, ram thật, hdd thật nên người mua có khả năng xài một cách linh hoạt và thoải mái.
AZHOST.VN – Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ trong nước uy tín lâu năm
AZHOST.VN (http://hostinggiarechatluong.com/) là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST.VN đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cho thuê phần đông những dịch vụ về máy chủ, những gói phân phối chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, chiến thuật và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản trị máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng người mua, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, website… cho tới các Doanh nghiệp, Cty và Doanh nghiệp viễn thông cho thuê dịch vụ trong và bên cạnh Việt Nam.
Với đội ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, bài bản, chăm chút các bạn tận tâm, AZHOST.VN tin tưởng sẽ làm hài lòng các người mua khó tính khó nết nhất !
Hãy liên hệ với AZ để được tham mưu không tính phí về các dịch vụ theo gói, những chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST.VN