Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã đem lại không ít lợi ích cho các Tổ chức và máy chủ ảo VPS chính là sản phẩm của công nghệ ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo có cấu hình tùy chọn.
Dịch vụ Đăng ký VPS dành cho những Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải có server riêng khả năng quản trị từ xa, có thể cài đặt ứng dụng theo nhu cầu mà ko bị giảm thiểu, có thể xây dựng server website, email, backup dữ liệu hoặc sử dụng để truyền vận tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách tiện lợi, chóng vánh, tối mật. Vậy phải Đăng ký máy chủ ảo vps là phương án tuyệt vời số 1 dành cho doanh nghiệp.
Đăng ký máy chủ ảo – VPS giải pháp kiệm ước cho cá nhân và Doanh nghiệp
– Đối tượng Mua VPS thường là những Công ty nhỏ, vừa và những cá nhân vì nhu cầu dùng cấu hình vừa đủ, chi phí rẻ.
– Dựa trên đòi hỏi thực tiễn của những Công ty AZ Server không dừng tìm hiểu đưa ra giải pháp Thuê VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói ưng ý với đòi hỏi dùng của từng cá nhân và DN.
– Vì mức giá đầu tư cho máy chủ xài riêng siêu cao so với những Tổ chức vừa và nhỏ và sử dụng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… không thể thiếu được.

sử dụng máy chủ ảo – VPS mang lại quá nhiều lợi ích:
– Thuê VPS giá rẻ: khách hàng sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh mạng internet tốc độ cao.
– hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản lý cao nhất, an toàn cao.
– khả năng cài lại hệ vận hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, những ví như lỗi, quá vận chuyển hay tiến công mạng).
– Support trong thời gian dùng thử: 24/7
– time uptime: 99,9%.
– Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu hệ điều hành và quản lý riêng, sở hữu toàn quyền điều hành và quản lý root và có khả năng phát động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, VPS hạn chế 100% kỹ năng bị tiến công hack local.
– Máy chủ ảo như một chiến thuật dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh giá tiền và phương pháp quản lý. Cho nên phương án cung ứng VPS giá rẻ thích hợp cho các cá nhân hoặc Cty muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền vận hành với giá thành thấp.
– Thuê VPS giá rẻ tiết giãm được cực kỳ to mức giá đầu tư chọn máy chủ server ban đầu.
– ngoài việc thiết lập web Server, Mail Server cũng như những ứng dụng khác trên VPS thì người dùng còn có thể cài đặt để thực hành các nhu cầu riêng như: truy vấn web bằng trình phê duyệt website, download/upload bittorent với tốc độ cao…
– làm việc hoàn toàn như một server riêng nhưng kiệm ước được rất nhiều mức giá nếu so sánh với việc Mua một Server riêng.
– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành và quản lý tùy chọn.
– dễ dàng mở rộng tài nguyên RAM, HDD, băng thông lúc cần.

Máy chủ ảo chất lượng cao chỉ sở hữu tại AZHOST
tổ chức cung cấp máy chủ ảo – VPS hoạt động ổn định, giá rẻ
Doanh nghiệp cổ phần AZHOST là nhà phân phối dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung ứng số đông các dịch vụ về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản trị máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng người mua, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, web … cho đến các DN, Công ty và Tổ chức viễn thông cho thuê dịch vụ trong và không tính Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc các bạn tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp nhận những người mua khó tính nhất!