ngày nay dịch vụ làm mới new vỏ cũng như đổi vỏ smart phone phát triển khá hot đặc biệt là khi ”táo cắn dở” new ra mắt đời điện thoại smart mới – Iphone 8. service thay do vo iphone 6 len iphone 8 mang đến lợi ích gì người mà lại được quan tâm đến thế? Hãy cùng khám phá nhé.
1/ ích lợi mà những ai muốn sở hữu thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 được hưởng

Khi use bất cứ vật dụng hay dịch vụ nào thì đương nhiên điều mà người tiêu dùng đều care là lợi ích mà mình receive được. dĩ nhiên với service thay do vo iphone 8 len cho iphone 6 cũng không hề ngoại lệ. cụ thể lợi ích mà people receive được bao gồm:
+ độ new lớp vỏ smart phone cũ kĩ thành vỏ mới từ đó loại bỏ hoàn toàn các vết móp méo, trầy xước hay faded không mong muốn.
+ có được chiếc dế yêu đời new của cửa hàng nửa táo đang được thay vỏ iphone 8 cho iphone 6 nhiều người dream ước với mức mức phí không thể rẻ hơn chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng trong khi mua new phải bỏ một mức cash gần 20 triệu đồng.
+ Có thể độ đổi colour mà chính ta love từ đó nói lên phong cách riêng cũng như phong cách của bản thân.
+ thể hiện đẳng cấp iphone 6 thay vỏ iphone 8 với dòng thiết bị thông minh thông minh đời mới.
+ Thời gian làm mới mới vỏ cực fast chỉ vào khoảng 45 đến 90 phút tùy trung tâm ví dụ như tại Unlock24H Center – Viện iPhone time là 1 tiếng cho đến khi service donehoàn toàn.

2/ ích lợi của tín đồ trong độ vỏ iphone 8 dịch vụ tư vấn


Ngoài ích lợi từ myself dịch vụ thay vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 thì người tiêu dùng còn có thể nhận được đáp ứng tốt nhất tùy thuộc vào nhà cung cấp khác nhau. Lấy ví dụ như Unlock24H Center – Viện iPhone – trung tâm chuyên sửa chữa đổi new cellphone di động độ vỏ iphone 6 lên thành 8 được những người tin tưởng sẽ cung ứng dịch vụ best với thái độ đáp ứng cực giỏi.
chi tiết ngay trước khi dùng dịch vụ, những ai muốn sở hữu đã được nhận giải đáp hoàn toàn free từ nhân viêntrung tâm. Cách nhận giải đáp cũng rất đa dạng từ tư vấn trực tiếp tại Unlock24H Center – Viện iPhone cho đến tư vấn online – offline. Để biết nhận tư vấn offline hãy liện hệ hotline 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 còn tư vấn online thông qua việc nhắn tin trên website chính thức của cửa hàng là http://VieniPhone.com.

3/ camkết sau độ vỏ ip6 lên thành ip8 dịch vụ


Không chỉ nhận được giải đáp free từ Viện iPhone mà những ai muốn sở hữu còn được camđoan ngay cả sau khi service thay iphone 6 độ vỏ lên 8 đã hoàn thành. người tiêu dùng sau khi done biến vỏ điện thoại sẽ được camđoan thông qua phiếu bảo hành đồng thời receive được iphone 6 len vo 8 bảo toànvề chất lượng sản phẩm.
Vỏ ngoài mới của điện thoại sẽ không bị nhạt màu, trầy xước trong time bảo hành. Đồng thời khi dùng service staff sẽ check toàn bộ máy để bảo an chức năng vốn có của cellphone được bảo toàn nguyên vẹn nhất. Như vậy độ iphone 6 thành iphone 8 dù thay mới vỏ nhưng mọi chức năng của thiết bị di động đều được bảo an tối đa.
Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone help những ai muốn mua có được chiếc Iphone 8 trong dream với bán vỏ iphone 8 cho iphone 6 mức chi phí cạnh tranh và chất lượng best.