với việc mở loa iPhone nghe nhac quá lớn luôn trong trạng thái maximum thì việc về lâu dài loa iPhone bị rè và hư hỏng là chuyện rất đổi bình thường. khách hàng khi gặp lỗi này thường khá khó chịu bởi âm thanh không được như ý họ mong muốn. hay 2 siêu phẩm iPhone 8 8 Plus cũng khó có thể tránh khỏi khả năng bị lỗi như trên nếu dùng không đúng phân biệt. Nếu ngày nào đó bạn gặp phải lỗi này thì thiết kế sao, đến đâu để sửa chữaMaxmobile được biết đến là địa chỉ uy tín sử dụng tại Hồ Chí Minh trong 10 hai qua chuyên về linh vực thay thế linh kiện sửa chữa iPhone. Chính nên nếu iPhone 8 8 Plus của quý khách hàng bị lỗi rè loa, mất âm thanh hãy để chúng tôi phục vụ khách hàng. Đảm bảo siêu phẩm âm thanh sống động, cực chất, sẽ không khác gì lúc mới mua sau khi sửa chữa.

>>> Xem thêm dịch vụ sửa iPhone 8 Plus tầm trung ở Hồ Chí Minh

iPhone bị lỗi rè loa, mất âm thanh thường là do:

Loa đã hư hỏng thật sự: Mở loa quá lớn và thường xuyên về lâu dài chất lượng âm thanh hay tuổi thọ loa cũng giảm vì thế có thể bị rè và mất âm thanh hẳn.

Loa bị rè có khả năng chạm dữ liệu trên main: Lỗi này đa số lỗi loa hư cũng bị rè loa hay lắm lúc mất hẳn âm thanh khi cầm. Tuy nhiên, khi thay loa mới tưởng chừng sẽ khắc phục được tuy nhiên lỗi vẫn không được tối ưu.

ba vài cách tự sửa chữa lỗi loa rè, mất âm thanh ở nhà:

Vệ sinh loa: quý vị check xem phần loa của iPhone mình có bụi đất bám vào không nếu có thì có khả năng dùng tăm bông tẩm hai ít cồn để vệ sinh thử xem có tối ưu không.

Điều chỉnh âm thành loa: Nếu mở lớn khiến loa quá rè thì bạn có khả năng giảm âm lượng xuống vừa đủ nghe, cách chọn này có khả năng hạn chế được tình trạng loa rè cũng như hỗ trợ loa có tuổi thọ tốt hơn.

Restore iPhone nếu nghi vấn lỗi do phần mềm: Kết nối iPhone với điện thoại tính qua Itunes để restore nếu lỗi do hệ điều hành gây ra iPhone khách hàng sẽ được sửa chữa lỗi rè loa.

quý khách đừng lo lắng khi chọn đặt niềm tin tại Maxmobile:

Đội ngủ nhân viên, KTV tại Maxmobile luôn được nâng cao kiến thức sửa chữa hiện đại, thường xuyên.Trang thiết bi máy móc luôn được cải tiến theo tiêu chuẩn châu âu, giúp đạt kết quả cao trong quá trình khắc phục, cũng như thời gian khắc phục được rút ngắn.

Chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng dịch vụ,

Quyền lợi cũng như chế độ chăm sóc Khách hàng sau khắc phục luôn được Maxmobile quan tâm hay đặt lên hàng đầu.

khách luôn luôn được hướng dẫn tận tình từ khâu ký tên lên linh kiện hoặc nhận siêu phẩm sau sửa chữa để chắc chắn tính minh bạch công khai của dịch vụ tại Maxmobile.

với phương pháp sửa chữa thay thế linh kiện hiện đại, nhanh chóng đảm bảo khi đến với Maxmobile khách sẽ có thể tiết kiệm được thời gian quý báu của chính mình. Maxmobile mong rằng, cùng sự nâng cấp hoặc cố gắng không ngừng của tập thể Maxmobile, sẽ mang đến tạo khách hàng sự tin tưởng khi đến sửa chữa tại địa chỉ chúng tôi. Cảm ơn khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ cua Maxmobile