iPhone 7 từ khi ra mắt đã luôn là tâm điểm chú ý của rất nhiều người yêu công nghệ, bên cạnh đó để phân biệt kiểm tra bộ đôi thiết bị này cũng được rất nhiều người quan tâm, trước đó MaxMobile đã cùng mọi người đánh giá, phân biệt iPhone 7 quốc tế hay Lock và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem cách test iPhone 7 chính hãng, xách tay, thật, nhái như thế nào nhé.iPhone 7

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 7 chính hãng, xách tay, thật, giả

Để giúp bạn nắm được cách phân biệt các thiết bị iPhone 7 chính hãng, xách tay, thật, nhái MaxMobile sẽ chia bài viết làm 2 phần:

Phần 1. Cách phân biệt iPhone 7 quốc tế

Chúng ta có các cách nhân biết iPhone 7 chính hãng với xách tay như sau:

+ Bước 1 : khách hàng truy cập vào Cài đặt (Settings), và ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

+ Bước 2 : tại đây các bạn ấn chọn mục Giới thiệu (About) và tìm kiếm muc Kiểu máy (Model)

Nếu như kiểu máy iPhone 7 quốc tế của quý khách có mã số cuối là VN/A như hình dưới vậy thiết bị iPhone của quý khách là hàng dành cho thị trường Việt Nam.

Còn đối với các kiểu mày có mã khác VN/A như J/A, LL/A, ZP/A…. Đều là hàng xách tay nhập khẩu.iPhone 7

Phần 2. Cách tiếp nhận biết, kiểm tra iPhone 7 quốc tế thật, giả, hàng lock

Khác với cách kiểm tra iPhone7 chính hãng, xách tay tại trên thì việc tiếp nhận biết, phân biệt iPhone 7 thật giá lại có khá nhiều cách để chúng ta có thể lựa chọn:

+ Cách 1: Nhân biết iPhone 7 thật giả qua AppStore

Điều khác biệt rõ rệt nhất hiện nay mà iPhone 7 thật giả mà chúng ta có thể tiếp nhận biết đó chính là qua AppStore trên thiết bị iPhone. Nếu như iPhone 7 của bạn ấn chọn ra AppStore mà lại thành ra ứng dụng CH Play của Android thì chắc chắn thiết bị này là hàng nhái, hàng giả.

+ Cách 2: test tính năng Facetime

Cũng tương tự như cách test iPhone 7 quốc tế xịn hay giả tại trên với tính năng FaceTime độc đáo chỉ duy nhất có trên các thiết bị iPhone chính hãng, vì vậy nếu như bạn bật ứng dụng FaceTime mà lại ra một ứng dụng thứ 3 như Skype, Zalo …. Thì thiết bị này của bạn là hàng nhái .

Điểm chú ý nữa là giá iPhone 7 quốc tế rẻ bất ngờ thì không nên mua những chiếc máy đó. Các bạn nên tham khảo giá iPhone 7 quốc tế tại TPHCM, HN để nắm được mức giá chuẩn nhất nhé.

Không những thế chúng ta còn có nhiều các tính năng, và cách tiếp nhận biết khác nữa chúng tôi sẽ cập nhật qua các bài viết sau.

Trên đây là bài viết hướng dẫn khách hàng cách test iPhone 7 quốc tế, xách tay, thật, nhái thông qua những thao tác đơn giản nhất nhưng lại đầy hiệu quả để bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt để có quá trình sử dụng thiết bị tin tưởng hơn và hữu ích hơn.

Bên cạnh đó nếu như thiết bị iPhone 7 của quý khách là một thiết bị Lock, chúng ta cũng có những thủ thuật tiếp nhận biết xem iPhone Lock thuộc nhà mạng nào qua bài viết hướng dẫn phân biệt iPhone Lock thuộc nhà mạng nào, khách hàng có thể xem và thực hiện test thiết bị iPhone Lock của thuộc nhà mạng AT&T, Sprint, Docomo hay Softbank nhé.

Nếu các bạn có câu hỏi gì về việc check iPhone 7 quốc tế thì bạn có thể qua trực tiếp cơ sở gần nhất hoặc liên hệ qua hotline của trung tâm để được tư vấn sớm nhất nhé.

Hệ thống cửa hàng của Maxmobile trên toàn quốc
  • TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: Kỹ thuật 0962.393.393
  • TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy

Điện thoại: Kỹ thuật 0985.023.023
  • TP Hà Nội (Maxmobile 3): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng

Điện thoại: Kỹ thuật 0961.86.66.86
  • TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922