trong đó mức giá của iPad Air 2 mới còn rất cao, không phải ai cũng có đủ kinh phí để sắm em nó vì thế điện thoại qua sử dụng đang là một lưa chọn sáng suốt. Dưới đây là cách chọn kiểm tra iPad Air 2 cũ nhất định bạn phải biết khi mua hàng để chọn tạo mình một chiếc điện thoại tính bảng có chất lượng nhất.check iPad Air 2 cũ trước khi mua

test hình thức bên ngoài, các nút bấm vật lý
  • Đây là hình thức check dễ nhất, người dùng thường xem thử điện thoại có bị xước xát quá nhiều và không, nếu chiếc điện thoại bị móp quá nhiều thì vì vậy lựa điện thoại khác bởi smartphone có khả năng bị thiết kế rơi trước đó.
  • test xem các phím cứng trên IPAD AIR 2 cũ tại tp hcm như nút nguồn, tăng giảm âm lượng, nút Home có còn hoạt động không thay đổi hoặc có độ nảy, đàn hồi tốt không?. kiểm tra xem cảm biến vân tay có nhạy hoặc không thay đổi không

cách chọn check iPad Air 2 cũ: check iCloud
  • Đây là một bước vô cùng cần thiết bởi như máy của quý khách hàng mà bị dính iCloud thì coi như chiếc máy tính bảng này bỏ hoặc phân phối xác. Nếu điện thoại đang có tài khoản iCloud thì cần nhu cầu người bán thoát tài khoản này ra.
  • tại ở trung tâm Maxmobile chắc chắn bán iPad Air 2 cũ Cam kết main zin, màn hiện thị zin, không dính iCloud ẩn vì vậy quý khách có khả năng yên tâm.

kiểm tra màn hình là bước vô với quan trọng trên iPad Air 2 cũ
  • sử dụng Thứ nhất tay che camera lại nếu màn hiện thị có điểm chết sẽ xuất hiện màu xanh, đỏ hay các màu sắc khác, còn nếu thấy xuất hiện màu trắng thì màn hình bình thường.
  • Kế đến là check kính cảm ứng bằng cách chạm giữ một icon ứng dụng bất kỳ di chuyển khắp trung tâm trên màn hiện thị nếu đến vùng nào đó mà icon bị văng ra thì chứng tỏ địa chỉ đó đã bị đơ cảm ứng.

test camera iPad Air 2 cũ

Nếu quan tâm đến khả năng chụp ảnh thì khách hàng cũng vì thế mở máy ảnh lên sau đó chụp hình thử, test xem tốc độ chụp, khả năng lấy nét, chất lượng hình ảnh chụp của iPad Air 2 cũ có tốt không?. Quay thử một đoạn bộ phim ngắn và xem lại coi điện thoại có ghi âm được hay không?

==>tham khảo thay kính iPad Air 2 tại Maxmobile

check thời lượng pin cũng là một hướng dẫn test iPad Air 2 cũ

bây giờ smartphone còn bao nhiêu phần trăm thời lượng pin sử dụng thử mở nhạc, xem phim, chơi game xem dung lượng pin có bị tụt quá nhanh và không? Bởi nếu pin bị chai sẽ gây không ít phiền toái trong thời gian cầm nắm.Maxmobile địa chỉ cung ứng iPad Air 2 cũ giá rẻ

sử dụng thử cũng là một cách chọn test iPad Air 2 cũ:
  • Sau khi kiểm tra các bước trên, nếu cảm thấy ưng ý quý vị hãy dùng thử các tính năng cơ bản của máy như mở nhạc, xem phim để kiểm tra loa ngài xem thử chất lượng cao âm thanh ra sao, có còn đủ 2 loa, chơi thử game, thử đa nhiệm giữa các ứng dụng với nhau xem có mượt mà.
  • test các kết nối như Wifi xem iPad Air 2 cũ bắt sóng có tốt không, nếu là bản 3G thì thử bỏ SIM vào thử chất lượng sóng sánh ra sao?

test cổng sạc, jack 3.5mm

Hãy cắm sạc iPad Air 2 thử xem tốc độ sạc ra sao có nhanh và bình thường không, cắm thử jack cắm tai nghe nghe thử coi có bình thường và không.

>>> Xem thêm xiaomi redmi note 5x tại Hà nội

Lưa chọn địa chỉ mua iPad Air 2 cũ chính hãng

quý vị đang không biết mua iPad ở đâu hay giá iPad Air 2 cũ bao nhiêu .Đừng lo hãy đến Maxmobile mua iPad Air 2 cũ các bạn sẽ nhận được những khuyến mại như sau

– siêu phẩm mới 99%, sản phẩm quốc tế, đã kích hoạt

– Thứ nhất đổi Thứ nhất trong 15 ngày

– Giảm 15% đến 30% khi mua bao da, ốp lưng

– Giảm 15% dán miếng dán cường lực 3 lớp chống trầy

– Trợ giá bộ sạc, cáp zin Apple còn 300k

– Phụ kiện Thứ nhất đổi Thứ nhất trong 60 ngày

– Bảo hành 12 tháng phần cứng và 30 ngày đối với màn hiện thị kính cảm ứng.

– Hỗ trợ tạo ID Apple, xây dựng hệ điều hành chương trình, Games, bộ phim, Music

Trên đây là những hướng dẫn check, check iPad air 2 cũ trước khi mua, hy vọng cùng những người đang có ý định mua iPad air 2 cũ thì sẽ có khả năng chọn lựa mua được phiên bản ưng ý hoặc chất lượng