Khi pin điện thoại hết rất nhanh thì bạn nên tìm một địa chỉ thay pin iphone 6 uy tín và chất lượng tại TPHCM, HN để đảm bảo an toàn cho các trường hợp hao pin bất thường.Địa chỉ sửa điện thoại uy tín, chất lượng

Khi sử dụng điện thoại không riêng gì iphone 6 mà các dòng điện thoại khác cũng đều gặp phải trường hợp hay bị hao pin. Vậy làm thế nào để chữa cháy cho những trường hợp iphone 6 bị hao pin ? Những cách khắc phục đơn giản sau đây sẽ giúp bạn đỡ phần chi phí sửa chữa. Thiết bị trải nghiệm iphone 6 hồng. Thông tin thêm về giá iphone 6 hà nội và iphone 6 giá rẻ trên thị trường việt nam hiện nay.

Nguyên nhân và cách phục hồi khi iphone 6 bị hao pin?

– Nguyên nhân là do các ứng dụng chạy ngầm, các ứng dụng không cần thiết nhưng vẫn để trong máy, quá nhiều ứng dụng khiến máy chạy chậm và hao pin
Trường hợp này thì thường xuyên và hầu như thì ai cũng bị như vậy. Để khắc phục tình trạng này thì có thể làm những cách như sau:
+ Cách 1: Kiểm tra xem đang có ứng dụng nào chạy ngầm và gây hao pin. Sau khi đã biết thì nên tắt ứng dụng đó đi hoặc nếu không dùng đến có thể gỡ cài đặt. Iphone 6 hao pin do các ứng dụng chạy ngầm hay quá nặng bộ nhớ
+ Cách 2: Vì có quá nhiều ứng dụng dẫn đến nặng máy, máy chạy chậm và hao pin. Tốt nhất là nên xem ứng dụng nào dùng được thì bỏ lại. Còn ứng dụng nào không dùng được thì một là xóa bỏ, hai là bỏ vào chế độ ngủ đông, ba là tối ưu hóa.
+ Cách 3: Tránh việc cài đặt các ứng dụng chiếm dung lượng cao, vì những app này sử dụng rất nhiều năng lượng nên tiêu hao pin cực nhanh.
+ Cách 4: Từ một số nguyên nhân khác về ánh sáng, internet,.. thì có thể: khi không dùng đến thì tắt wifi, để chế độ sáng trung bình, đặt chế độ máy bay, chuyển sang chế độ tiết kiệm pin,….
– Nguyên nhân là do pin sử dụng quá lâu và không còn khả năng chạy như cũ
Một trường hợp cũng không phải là hiếm gặp. Khi pin đã “ xuống cấp” thì cách tốt nhất là thay pin iphone 6 mới. Nếu không thì sẽ dẫn đến nhiều trường hợp làm hư hại toàn bộ máy. Thậm chí là gây ra nổ pin rất nguy hiểm.

>>>> tham khảo: giá thay màn hình iphone 7Pin điện thoại iphone 6

Thay pin iphone 6 khi máy bị hao pin để tránh các trường hợp xấu

Nếu thay pin iphone 6, cách tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở có uy tín để lựa chọn được pin chính hãng, chất lượng. Nếu mua tùy ý, không kiểm tra thì sẽ “ tiền mất tật mang” lúc nào không hay. Nếu như bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm có thể tham khảo dịch vụ thay pin iphone 6 tại TPHCM của MaxMobile để được thay pin mới tốt nhất khi iphone 6 hao pin.

Hệ thống cửa hàng của MaxMobile trên toàn quốc

1. TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: Kỹ thuật 0962.393.393

2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy

Điện thoại: Kỹ thuật 0985.023.023

3. TP Hà Nội (Maxmobile 3): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng

Điện thoại: Kỹ thuật 0961.86.66.86

4. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922