Bạn muốn thay màn hình iPhone X lấy ngay, hãy đến ngay với MAXMOBILE, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Thay màn hình iPhone X chất lượng tốt mà giá cực rẻ
Thay màn hình iPhone X
Khi nhắc tới sản phẩm iPhone X thì người dùng thường nghĩ ngay tới những tiện ích tuyệt vời mà chúng mang lại. Nhưng có một điều không thể phủ nhận đó chính là màn hình đã trở thành điểm yếu khó có thể khắc phục được của dòng sản phẩm của iPhone này. Vậy nên có thể hiểu vì sao, dịch vụ thay màn hình iPhone X chính hãng lại được nhiều khách hàng để tâm tới như vậy. Để hiểu hơn về dịch vụ này, hãy tham khảo những thông tin mà MAXMOBILE cung cấp trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải thay màn hình iPhone X?

iPhone X được thiết kế với màn hình rộng nhưng lớp kính bên ngoài lại khá mỏng. Do đó, chỉ với tác động nhẹ thì việc mặt kính bị vỡ hay màn hình bị hư hỏng là điều dễ hiểu. Dù là thiết bị cao cấp nhưng các thiết bị iPhone cũng không thể nào có khả năng chống vỡ hay chống trầy xước. Do đó nếu gặp sự cố hư hỏng màn hình bạn vẫn sẽ phải thay màn hình iPhone X rồi.

Tuy nhiên, iPhone X lại được thiết kế với mặt kính riêng cùng màn hình cảm ứng. Do đó, nếu chỉ bị hư hỏng mặt kính bên ngoài thì bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính iPhone X là được. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc phải thay toàn bộ màn hình. Vì bạn biết đó giá iPhone X không phải là rẻ thì linh kiện để thay thế cho nó giá cũng không “mềm” chút nào.

Dưới đây, MAXMOBILE xin chia sẻ cho bạn cách phân biệt khi nào cần thay mặt kính và khi nào cần thay màn hình:

Thay mặt kính iPhone X khi

◇ Mặt kính bị vỡ nứt do chịu tác động mạnh.

◇ Mặt kính bị trầy xước làm mất thẩm mỹ của máy.

Với dấu hiệu hư hỏng trên, nhưng nếu cảm ứng vẫn thao tác tốt và màn hình vẫn hiển thị rõ nét thì bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính iPhone X là được.

Thay màn hình iPhone X khi

Đối với dòng iPhone thường màn hình sẽ đi liền cảm ứng. Do đó, nếu hư hỏng màn hình hay cảm ứng bạn đều sẽ phải thay màn hình iPhone X Nguyên bộ. Dưới đây là trường hợp hư hỏng màn hình cảm ứng iPhone X thường gặp:

◇ Màn hình không bật lên được.

◇ Màn hình chỉ hiển thị màu đen nhưng vẫn có tiếng.

◇ Trên màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, loang mực,..

◇ Hình ảnh trên màn hình hiển thị không rõ nét, bị mờ nhòe.

◇ Màn hình bị các đốm đen, đốm trắng.

◇ Cảm ứng bị loạn, đơ, liệt vài điểm hoặc mất hoàn toàn cảm ứng.

Với những dâu hiệu hư hỏng trên, tốt nhất là bạn hãy đem máy đến trung tâm MAXMOBILE để được nhân viên kỹ thuật của trung tâm giúp bạn kiểm tra và khắc phục lỗi màn hình nhanh chóng và an toàn nhất.

>>> Tham khảo: Giá thay màn hình iPhone 8

Quy trình thay màn hình iPhone X tại MAXMOBILE

– khách hàng đưa sản phẩm tới bangtindienthoai.com thông báo tình trạng hư hỏng cho nhân viên kỹ thuật.

– Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thật tỉ mỉ các chi tiết của máy để xác định được những lỗi hư hỏng thực sự để thông báo lại cho quý khách hàng

– Sau khi khách hàng – nhân viên xác nhận tình trạng lỗi cuối cùng thì kỹ thuật viên sẽ đưa ra một số phương pháp sửa chữa và thay thế cho mọi người lựa chọn.

– Nếu quý khách đồng ý thì nhân viên sẽ tiến hành thay màn hình iPhone X cho khách hàng.

– Thay màn hình iPhone X lấy ngay thì sau khoảng 45-90 phút là quý khách có thể nhận lại được máy của mình. khách hàng có thể ngồi ngay tại quầy xem nhân viên của trung tâm thao tác trực tiếp.

– Sau khi kỹ thuật viên đã thay thế xong màn hình thì sẽ kiểm tra chất lượng màn hình, các chức năng khác của máy để giao cho khách hàng.

– khách hàng kiểm tra lại lần cuối màn hình và chức năng của máy.

– Nhân viên của trung tâm sẽ viết phiếu bảo hàng cho mọi người.
Thay màn hình iPhone X


Thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu?

Mức giá dịch vụ thay màn hình iPhone X tại TPHCM thường có liên quan trực tiếp tới lỗi mà điện thoại của bạn đang gặp phải. Điện thoại của bạn chỉ phải thay mặt kính hay phải thay màn hình nguyên bộ? Bên cạnh đó, chất lượng linh kiện cũng là yếu tố quyết định trực tiếp đến mức giá thành sản phẩm. Nhưng đến với trung tâm MAXMOBILE quý khách cũng không nên lo lắng về mức giá dịch vụ bởi chúng tôi luôn cam kết giá đảm bảo nằm trong TOP RẺ NHẤT và cạnh tranh nhất hiện nay.