iPhone 8 Plus là thành công vang dội của Apple với toàn bộ những nâng cấp đáng giá mà người sử dụng vẫn luôn mong đợi từ trước đến giờ, đặc biệt là những ai yêu thích sự ổn định, đơn giản và đẳng cấp mà Apple luôn làm tốt trên iPhone.

Luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trên sự phát triển liên tục của công nghệ, hôm nay Maxmobile xin chia sẻ cùng bạn những kiến thức xung quanh dịch vụ sửa chữa đó là thay mới mặt kính iPhone 8 Plus.Cùng Maxmobile tìm hiểu về mặt kính iPhone 8 Plus nhé.thay mặt kính iPhone 8 Plus giá rẻ tại Maxmobile

Khi nào bạn cần thay mặt kính iPhone 8 Plus ?

Từ những đặc điểm cấu tạo chúng ta đi đến kết luận, thay mặt kính iPhone 8 Plus là công tác cần thiết và khả thi trong trường hợp thiết bị bể vỡ mặt kính bên ngoài nhưng màn hình cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt, không có các tín hiệu chảy mực, sọc nhòe, lem màu,…

Cảm ứng không liệt, loạn hay đứt đường, chết điểm, kết hợp với các tính năng khác của máy như nghe gọi, wifi, camera, loa, rung, mic, sạc,… vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường.

Lúc này, sửa mặt kính iPhone 8 Plus sẽ giúp bạn chuyển máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Maxmobile

iPhone 8 Plus được nâng cấp rất nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm.

Điều đó đồng nghĩa sự phức tạp trong công tác chế tạo sẽ được tăng cao và tạo nên thách thức mới trong lĩnh vực sửa chữa.

Chúng ta cùng đánh giá qua quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Hà Nội để có cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ này

Kĩ thuật viên tháo máy để tiếp cận bộ màn hình hư hỏng
 • Công đoạn này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro với kĩ thuật viên chưa từng được tiếp cận với sản phẩm và không am hiểu tường tận về cấu tạo máy.
 • Lấy ví dụ thế hệ iPhone 7, 7 Plus đã làm bao nhiêu thợ “giật mình” khi thiết kế cổ cáp màn hình nằm ngang khác hoàn toàn so với các model iPhone 5/5s/6/6Plus/6s/6splus.
 • Nếu vẫn áp dụng cách mở máy móc như cũ ngay lập tức làm đứt cáp và hư hỏng màn hình.
 • Khi đã trên tay bộ màn hình iPhone 8 Plus vỡ kính, kĩ thuật viên tiếp tục tháo các bộ phận linh kiện đang được dính trên màn hình như loa trong, cảm biến .

Tách mặt kính iPhone 8 Plus bị bể ra khỏi màn hình
 • Tiếp đến là công đoạn khó khăn nhất của quy trình khi tách mặt kính bể ra khỏi màn hình cảm ứng iPhone 8 Plus.
 • Với đặc điểm không như nhau của từng thiết bị, việc tách kính iPhone 8 Plus sẽ gặp phải rủi ro hư bị hỏng màn hình do mảnh kính ghim xuống màn hình hiển thị.
 • Rủi ro này cao hay thấp phụ thuộc 80% vào trình độ kĩ thuật viên và 20% do đặc điểm thiết bị và các máy móc hỗ trợ.

Quá trình thay mặt kính iPhone 8 Plus mới cho điện thoại
 • Khi mặt kính bể đã được gạt đi hoàn toàn khỏi màn hình hiển thị. Tiếp đến, kĩ thuật viên vệ sinh lại màn hình, gạt đi những keo ép cũ, ép vào màn hình mặt kính Zin mới bằng máy chuyên dụng.
 • Ráp máy hoàn chỉnh và hoàn tất quá trình sửa mặt kính iPhone 8 Plus.Quy trình sửa chữa minh bạch chuyên nghiệp

Hướng dẫn bảo quản mặt kính iPhone 8 Plus
 • Mặt kính iPhone 8 Plus được trang bị là mặt kính miếng dán cường lực.tuy nhiên, điểm yếu của mặt kính kinh cường lực nói chung là ở các góc, cạnh và iPhone 8 Plus cũng không ngoại lệ.
 • Bạn hãy gia cố chắc chắn cho những vị trí này, sẽ giúp bạn hạn chế rất nhiều rủi ro bể vỡ kính một lần nữa. Cách bảo vệ hiệu quả nhất là sử dụng các loại ốp lưng chống va chạm và kính kinh cường lực full màn hình
 • Không nên để ngửa máy lên khi bỏ vào túi quần, dễ gây cấn vỡ trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Cam kết dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Maxmobile
 • Chúng tôi có niềm đam mê và quyết tâm mang đến cho người sử dụng công nghệ ở tại Việt Nam những dịch vụ sửa chữa thật sự hữu ích và giá trị, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong cuộc sống mà vẫn sở hữu một thiết bị bền bỉ và ổn định để cùng đồng hành trong nhịp sống công nghệ hiện đại.
 • Nhân viên tại MaxMobile luôn từng ngày cập nhật những kiến thức công nghệ, tích lũy kĩ năng sửa chữa và kinh nghiệm phong phú độc quyền, giúp xử lý chính xác, hiệu quả.
 • Dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus cam kết mang tới độ hoàn tất cao và trải nghiệm sử dụng tuyệt vời xứng tầm một thiết bị cao cấp mà bạn đang sở hữu.

=>>Mời các bạn tham khảo : Giá thay cảm ứng iphone 8

Mọi chi tiết câu hỏi cần hỗ trợ tư vấn, tư vấn. hãy liên hệ ngay với trung tâm Maxmobile.