Một trong những dòng sản phẩm đỉnh cao của công nghệ thế giới đó là iPhone 6 Plus Lock cũ, sản phẩm được coi là mạnh mẽ nhất hiện nay. iPhone 6 Plus Lock mới 99% được ra mắt vào cuối năm 2014, đến nay cũng đã được một năm rưỡi nhưng chưa bao giờ iPhone 6 Plus Lock cũ và các sản phẩm Apple hết ấn tượng trên thị trường di động. Ngay sau khi ra mắt khoảng 2 tháng, với thiết kế khác lạ so với iPhone 5S, cùng kích thước màn hình lớn hấp dẫn so với tất cả các sản phẩm khác của Apple từ trước cho đến nay, sản phẩm này tạo ra một cơn sốt, có cả những chỉ trích về sự thay đổi triết lý hoàn hảo trong sản phẩm, nhưng trong đó vẫn không ít sự tin tưởng về thành công và ngưỡng mộ.
IPhone 6 Plus Lock cũ có thiết kế khác lạ
Được thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, cấu hình cùng một màn hình kích thước lớn đi cùng mang đến nhiều thích thú hơn trong khi dùng iPhone 6 Plus Lock cũ này.
iPhone 6 Plus Lock giá rẻ tại Maxmobile
Sự thay đổi đột phá trong thiết kế được Apple áp dụng ngay trên thế hệ thứ 6 của mình. iPhone 6 + không còn giữ vẻ ngoài vuông vắn như trên iPhone 4, hay iPhone 5S nữa, thay vào đó là sự mềm mại, cong, tạo cảm ơn hơi nữ tính. Nếu bạn nhìn tổng thể thì bạn sẽ thấy nó không thực sự độc đáo và cho rằng Apple đã quên mất triết lý hoàn hảo nhưng nếu bạn để ý từng chi tiết thiết kế một bán sẽ thấy sản phẩm này vẫn là kết quả của một quá trình nghiên cứu bền bỉ. Từ cách vát viền, đường kết nối, hay sự gắn kết của các chi tiết nhỏ mang lại một vẻ ấn tượng hơn hẳn. Nhưng cũng từ đó mà sản phẩm dễ dàng được cầm nắm mà không gây sự cấn tay. Nếu trên iPhone 4S hay iPhone 5S, khách sẽ cảm thấy nặng, cảm thấy hơi cấn tay, mỏi trong phần lòng bàn tay vì tiếp xúc với viền thì trên iPhone 6 Plus Lock qua sử dụng, một sản phẩm kích thước rất lớn người dùng vẫn không cảm nhận thấy điều đó. Tuy vậy, vẫn có vài điểm bất cập khi sản phẩm bo tròn quá mức không còn điểm tựa dẫn tới việc khó cầm nắm và hơi trơn nếu cầm quá lâu. Hiện nay, giá iPhone 6 Plus Lock đang rẻ nhất từ trước tới nay nên các bạn hãy sắm cho mình 1 chiếc 6 Plus Lock nhé.
Toàn diện về hiệu năng iPhone 6 Plus Lock mới 99%
Đầu tiên cần kể đến màn hình của iPhone 6 Plus Lock mới 99%, Apple cho hay họ đã mài đều các phía của màn hình để tạo một màn hình đẹp mắt với những đường vuốt nhẹ khác biệt. Mặc dù đầu tư cho trải nghiệm màn hình luôn khá đắt đỏ nhưng Apple vẫn là một trong các công ty chịu chi khi không bỏ qua điều này dù nên đẩy chi phí lên khá cao.iPhone 6 Plus có rất nhiều tính năng thú vị ipad sử dụng chip đồ họa PowerVR GX6450, có thể làm việc hình ảnh độ phân giải cao như video 4K hay gamec 3D tốt và mượt hơn, màn hình Retina HD cùng kích thước 5.5 inch cho mọi xử lý lướt web, giải trí hay thao tác công việc đều rất tốt.. Khi mang màn hình này đi so sánh với các màn hình của các thiết bị đổi thủ cho thấy một sự vượt trội của iPhone, bản thân Apple đã rất kinh nghiệm trong việc cân chỉnh màu sắc với thiết bị công nghệ, kèm theo một chiếc màn hình Oled có góc nhìn rộng, độ tương phản cao hơn và hoàn toàn có tắt toàn bộ điểm ảnh khi hiển thị màu đen. Tiếp đến độ mạnh mẽ, Apple cho biết rằng iPhone 6S là sản phẩm số một về Pin, hiệu năng, camera trong các sản phẩm dế yêu hiện nay.
Clip thử tốc độ xử lý của iPhone 6 Plus Lock cũ so với Galaxy Note 4
Họ vẫn sử dụng con chip 2 nhân Cyclone, không có sự thay đổi so với các sản phẩm khác của họ nhưng nói đi nói lại thì 6 Plus vẫn rất mạnh mẽ, mạnh và tối ưu. Một điểm trừ duy nhất đó là RAM 1 GB, Ram rất thấp. iPhone 6 Plus Lock cũ sử dụng chip làm việc A8 tốc độ 1.4 GHz cho việc thao tác tác vụ nhanh hơn 30%, tiết kiệm năng lượng hơn 25% so với chip A7 trên iPhone 5S (1.3 GHz), đối với việc chơi game có cấu hình nặng cũng sẽ rất dễ dàng.
iPhone 6 Plus Lock cũ có camera mạnh mẽ
Mặc dù độ phân giải chỉ 8 MP, khẩu độ F2.2 nhưng những gì camera iPhone 6 Plus Lock like new làm được lại rất tốt, máy tính bảng cho tốc độ lấy nét và chạm chụp rất nhanh, màu sắc được thu lại rất tốt.
Camera khá tốt của iPhone 6 Plus
Camera trên iPhone 6 Plus qua sử dụng có khả năng chống rung quang học. Chúng đều có cảm biến ảnh 8 MP, kích thước điểm ảnh lớn hơn so với iPhone 5S. Ngoài ra, iPhone 6 Plus Lock qua sử dụng còn được bổ xung thêm tính năng hấp dẫn là lấy nét theo pha Focus Fixel. Apple cho biết ảnh của 6 + là đẹp nhất, có khả năng chụp thiếu sáng tốt nhất. Theo những trải nghiệm của sản phẩm thì camera đúng có khả năng chụp ảnh đẹp và ảnh dễ đồng ý. Tuy nhiên, khả năng lấy nét xa và chụp trong tối vẫn chưa thật sự được sửa chữa. Một trong những điểm ngoài camera tốt được cải tiến thì iPhone 6 Plus Lock qua sử dụng cũng được cải tiến mạnh về Pin, viên pin trên một sản phẩm màn hình lớn nhưng vẫn được tối ưu với pin có dung lượng chưa đến 3000 mAh. Nhìn chung so với các trải nghiệm thì pin có thể dùng được trong cả ngày lâu dài liên tục.>>> Tham khảo thêm: Giá iPhone 6s Lock Nhật