iPad Air 2 cũ 1 sự lựa chọn chưa bao giờ nhàm chán với các tín đồ Apple iPad Air 2 cũ đã từng là một trong những tablet được tương đối nhiều người hâm mộ đón nhận hay kể cả cho đến thời điểm này, dường như sức hút của nó vẫn chưa có phần giảm xuống.cách chọn chọn mua iPad Air 2 cũ thật gọc nhưng cũng rất hữu ích tạo những người đang có ý định muốn mua 1 sản phẩm iPad cũ.Trung tâm Maxmobile xin đưa ra cách test để mua được iPad Air 2 cũ chất nhất.iPad Air 2 cũ giá rẻ ở Maxmobile

check phần cứng iPad Air 2 cũ

Việc đầu tiên chúng ta có thể thuận tiện kiểm tra đó chính là test ngoại hình của iPad Air 2 cũ giá bao nhiêu để xem máy đã sửa chữa gì hay chưa:

– Vỏ siêu phẩm: iPad là 1 thiết bị được thiết kế khá mỏng manh chính vì thế rất dễ bị bóp méo nếu không may bị va đập. Hãy kiểm tra xem siêu phẩm có bị vỡ hoặc xước không? 4 Góc điện thoại có vỏ bọc cao su có bị bong tróc ra không bởi rất có thể nếu có bong tróc thì siêu phẩm đã bị tháo dỡ trước đó.

– màn hình: Hãy test độ xước sát của màn hình. Nếu điện thoại được dán màn hiện thị thì có khả năng nhu cầu người phân phối bóc lớp dán ra. .

– test nút cứng cùng cổng kết nối của iPad air 2 cũ

cùng các nút trên iPad: Tắt iPad cũ hay khởi động lại để có khả năng check phím bẩm nguồn. Bấm vào nút tăng giảm âm lượng xem có còn nhạy không.

cùng các cổng kết hợp: Hãy cắm sạc hay tai nghe vào iPad để check độ nhanh nhạy hay đồng thời cũng để kiểm tra xem sạc hoặc tai nghe theo điện thoại có phải là hàng uy tín không?

Kiểm tra hệ điều hành trên iPad air 2

– Đầu tiên hãy test xem màn hiện thị iPad air 2 cũ có bị điểm chết nào không bằng phân biệt thực hiện các bước sau: vào chương trình Safari nhưng chú ý là không vào web nhé sau đó để tông trắng toàn tập hoặc tìm xem có ra mắt điểm chết màu vàng nào trên màn hiện thị iPad hay không.

– mặt kính: Kiểm tra, xem xét độ nhạy bén của mặt kính của iPad air 2 cũ. hướng dẫn đơn giản nhất là mở 1 trình soạn thảo văn bản lên, sau đó khách hàng đánh toàn bộ các chữ hay số trên bàn phím ảo vào. và xoay siêu phẩm hoặc tiếp tục thao tác trên cho đến khi hết 4 góc màn hiện thị .

– Lỗi hệ điều hành: Kiểm tra xem điện thoại có đang gặp lỗi về phần mềm nào không bằng phân biệt mở bất kỳ ứng dụng nào hay thử sử dụng nó trong vài phút.iPad Air 2 cũ trước khi mua cần Kiểm tra kĩ càng

==>>Coi thêm xiaomi mi max 3

check các linh kiện iPad Air 2 cũ

máy ảnh

Thử mở máy ảnh của iPad Air 2 cũ lên hay chụp hình, quay bộ phim xem độ nét, sự không thay đổi.

Sóng wifi

test xem iPad air 2 cũ bắt wifi có tốt hay không, có gặp phải lỗi hỏng wifi không bởi tương đối nhiều chiếc điện thoại hay bị mắc phải lỗi này.

check số serial

Số Serial là 1 dãy số ở mặt lưng của iPad. quý khách hãy lật mặt lưng của iPad để xem số serial đó có trùng với thông số serial trong mục General/ Setting/ About/Serial không.

Kiểm tra thời lượng pin hoặc sạc

Tuổi thọ thời lượng pin của một thiết bị công nghệ cùng những tính năng đa năng như iPad là 1 vấn đề hết sức cần phải có, nó hình ảnh hưởng trực tiếp tới thời lượng mà quý vị cầm máy. Khi smartphone đã được dùng trong một thời gian dài, hoặc tuổi thọ của pin sẽ bị giảm đi. Nếu thời lượng pin của máy được sạc đầy mà lại nhanh nhất sụt đi thì dung lượng pin đã bị hỏng, hoặc kém chất lượng.

Chọn lựa cơ sở mua iPad Air 2 cũ uy tín

khách hàng đang chưa biết mua iPad ở đâu và iPad Air 2 cũ chi phí bao nhiêu .Đừng lo hãy đến Maxmobile mua iPad Air 2 cũ quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như sau

– smartphone mới 99%, siêu phẩm quốc tế, đã kích hoạt

– 1 đổi Một trong 15 ngày

– Giảm 15% đến 30% khi mua bao da, ốp lưng

– Giảm 15% dán cường lực 3 lớp chống trầy

– Trợ giá bộ sạc, cáp zin Apple còn 300k

– Phụ kiện Một đổi 1 trong 60 ngày

– Bảo hành 12 tháng phần cứng hay 30 ngày đối với màn hình mặt kính.

– Hỗ trợ cho ID Apple, cài đặt phần mềm ứng dụng, Games, video, Music

– Tặng voucher 100.000đ

Trên đây là những cách chọn test, check iPad air 2 cũ trước khi mua, hy vọng cùng những người đang có ý định mua iPad air 2 cũ thì sẽ có thể chọn lựa mua được sản phẩm ưng ý hoặc chất lượng cao