Maxmobile là cái tên không còn xa lạ với nhiều các bạn mỗi khi gặp các lỗi hư hỏng về điện thoại. Tuy nhiên, có nhiều khách khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ tại trung tâm không khỏi lo lắng có nên thay mặt kính iphone 6 Plus tại Maxmobile không? Bài viết sẽ giúp bạn tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.
Dấu hiệu cho thấy bạn nên thay mặt kính iPhone 6 Plus
Thông thường các lỗi hư hỏng chủ yếu là do người dùng bất cẩn khiến mặt kính bị hư hỏng, nếu điện thoại của bạn đang gặp những tình trạng dưới đây hãy mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để thay thế mặt kính mới nhé.
Mặt kính iphone Plus bị hư hỏng

  • Mặt kính iPhone 6 plus bị trầy, xước, điện thoại trở thành cũ kỹ, xấu xí, tác trên mặt kính khó khăn hơn
  • Mặt kính bị vỡ do va đập mạnh và không thể sử dụng được.
  • Mặt kính bị biến dạng do để điện thoại ở nơi có nhiệt độ cao

Thay mặt kính là điều không ai mong muốn chính vì vậy, bí quyết bảo vệ mặt kính iphone 6 Plus là bạn hay sử dụng cẩn thận, và sử dụng ốp lưng, kính cường lực để tránh những va đạp mạnh nhé.
Có nên thay mặt kính iphone 6 plus tại Maxmobile
Tại Maxmobile, chúng tôi sử dụng máy ép mặt kính iPhone 6 Plus chuyên dụng, nhờ đó mà dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus chất lượng mang lại cho bạn sự hài lòng nhất Mặt kính iPhone 6S Plus sau khi được thay mới sáng bóng, không bụi, bọt, không tì vết, máy được lắp lại hoàn chỉnh, không ọp ẹp do dùng keo và phương pháp ép kính mới, tốt nhất. Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề cùng thái độ làm việc tận tình, cẩn thận chúng tôi bảo đảm chất lượng mặt kính sau khi thay. Không chỉ vậy, tại Maxmobile còn được trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính mới của chúng tôi, đảm bảo không có tình trạng tráo đổi linh kiện của khách hàng. Trong thời gián sửa chữa, chúng tôi chỉ sửa mặt kính đã hư hỏng, không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác, nếu có bất kỳ những vấn đề phát sinh từ phía trung tâm, chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng.
Maxmobile chỉ sử dụng linh kiện chính hãng để thay mặt kính iphone 6 Plus

Tất cả giá thay mặt kính iphone 6 plus chúng tôi đều công khai minh bạch, áp dụng với tất cả các mọi người, không có tình trạng báo giá trên trời, thay xong mới báo giá nên quý khách có thể yên tâm hơn khi đến với trung tâm.
Lý do nào khiến bạn nên thay mặt kính iphone 6 Plus tại Maxmobile
-điểm mạnh đầu tiên đó chính là tính năng đặt lịch trước của Maxmobile, giúp bạn giảm được thời gian chờ đáng kể, chủ động bố trí thời gian của mình. - Sử dụng linh kiện điện thoại iphone chính hãng, mới 100% - khách hàng được trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính tại Maxmobile -Bạn sẽ được tặng kèm miếng dán chống xước cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình, mặt kính của chúng tôi -Đối với những mọi người không biết cài đặt phần mềm thì nhân viên kỹ thuật của Maxmobile cũng sẽ hỗ trợ cho bạn. -Trong những lần sửa chữa sau thì bạn cũng sẽ được tặng thẻ khuyến mại , đây là ưu đãi của Maxmobile mong muốn mang đến những dịch vụ giá rẻ, chất lượng nhất, cũng như lời cảm ơn tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi -Thời gian bảo hành hài hạn Trên đầy là những thông tin có nên thay mặt kính iphone 6 Plus tại Maxmobile. Đến đây bạn đã tìm được câu trả lời cho mình phải không? Với sự uy tín của mình chúng tôi tin rằng sẽ khiến bạn hài lòng vì vậy đừng ngần ngại mà không tới ngay Maxmobile để thay mặt kính iphone 6 Plus mới. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng.>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thay màn hình iPhone 6s