khách hàng đang sử dụng 1 trong 2 chiếc điện thoại đang cho lên cơn sốt trong làng sóng công nghệ là siêu phẩm iPhone 10 ? Nhưng vì một số nguyên do nào đó đã thiết kế tạo màn hiện thị siêu phẩm iPhone X của smartphone bị hỏng khiến quý vị khó chịu trong thời gian cầm. Vậy cách khắc phục ra thiết kế sao ? Đến đâu để khắc phục hay thay màn hình Apple iPhone X giá rẻ? bạn đừng quá lo lắng hãy đến ngay các địa chỉ Maxmobile- cửa hàng sữa chữa và bảo hành chiếc điện thoại tránh hàng dựng số Một ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh.

lý do nên đến Maxmobile để thay màn hình Apple iPhone X

ở cơ sở Maxmobile có những mẹo Thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu chỉ cùng 40 phút. với khoảng thời gian này, quý khách chỉ cần uống 1 tách trà và xem Một video là đã có thể thu nhận lại máy. Thật nhanh nhất mà lại không mất nhiều thời gian phải chờ đợi dài cổ để nhận lại siêu phẩm phải không nào.
Thay mới màn hiện thị điện thoại iPhone 10


với các kĩ thuật viên lành nghề hay luôn luôn túc trực tất cả các ngày trong tuần. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng test hoặc thắc mắc miễn phí cho biết phương án sửa chữa tạo quý khách bằng sự nhiệt tình và chu đáo nhất.
Chúng tôi chỉ cầm nắm màn chiếc điện thoại Apple iPhone X chính hãng để thay thế. Tuyệt đối không có hiện tượng dùng màn hình chiếc điện thoại hàng lô, nhái, để sửa chữa.
Maxmobile tự hào là đơn vị đi đầu sử dụng công nghệ ép chân không vào việc thay màn hiện thị Apple iPhone X chính hãng. Bảo đảm độ chuẩn xác tới từng milimet, an toàn tuyệt đối.

Thao tác các bước thay màn hiện thị iPhone X lấy ngay

ở Maxmobile luôn có Một quá trình khắc phục chuyên dụng hoặc tránh hàng dựng nhất để cung ứng khách hàng. Quy trình khắc phục ở Maxmobile như sau
Trước tiên nhân viên sẽ xác minh tình trang hỏng hóc của mặt kính siêu phẩm, màn hình Apple iPhone X xem có bị ảnh hưởng gì không.
Sau đó tạo quý khách xác định kính cảm ứng máy nguyên tem mác nếu như khách cảm xuất hiện chấp nhận thì triển khai thay thế mới.
Quy trình thay thế bao gồm các công đoạn: Tháo cảm ứng điện thoại -> lắp mặt kính cảm ứng nguyên tem mác còn zin mới -> lắp lại smartphone và xác minh chất lượng độ chuẩn của màn hình vừa thay thế
Cuối với nhân viên dán tem và ghi phiếu thời hạn bảo hành tạo khách hàng.Bàn giao tạo khách hàng kết thúc dịch vụ khắc phục.
Thay mới màn hình Apple iPhone X uy tín các bạn chỉ cần tới trung tâm Maxmobile quý khách sẽ nhận được dịch vụ ưu đãi miễn phí như vệ sinh máy, xây dựng phần mềm, games, vận dụng...Ngoài ra khách hàng có thể Tham khảo một số mẹo máy tiện lợi tạo dế yêu của chính mình qua những bài viết do Maxmobile thực hiện
Linh kiện thay mới ở Maxmobile tránh hàng dựng


Cam kết của MaxMobile khi thay màn hiện thị iPhone 10 ở đây
Maxmobile là Một cơ sở khắc phục giỏi luôn có những cam kết dành tạo quý khách.cơ sở Maxmobile luôn có nhiều cam kết lúc dùng dịch vụ như sau :
Màn iPhone X là hàng chính nhãn hiệu, có nguồn gốc xuất xữ rõ ràng
Đảm bảo mức chi phí thấp nhất cửa hàng hiện nay mà không địa chỉ nào có
Cam đoan thời hạn bảo hành dài hoặc bảo hành đúng trị mức giá ghi trên giấy bảo hành
Hoàn tiền 100% khi khách không hài lòng dịch vụ thay màn hiện thị siêu phẩm iPhone 10 chính nhãn hàng cửa cơ sở Maxmobile chúng tôi.

>>> Coi thêm: giá Thay mặt kính iPhone X
Người mua có khả năng theo dõi trực tiếp các bước khắc phục của kĩ thuật viên ở trung tâm
MaxMobile luôn để ý đến chất lượng cao cũng như độ chuẩn của dịch vụ và vận dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình khắc phục. trung tâm chúng tôi mong muốn được hỗ trợ hay phục vụ khách.
trung tâm Maxmobile chuyên thay màn hiện thị máy , kính cảm ứng tạo Iphone cùng nhiều loại smartphone khác. Khi tới cùng của hàng MaxMobile khách hàng sẽ có được sự hài lòng về chất lượng cao dịch vụ hoặc phong cách thiết kế việc chuyên nghiệp của nhân viên. Hãy tới ngay Maxmobile khi có yêu cầu sửa chữa