iPhone 6 Plus là một trong nhiều chiếc Smart phone có màn hình khá to và việc va chạm hay bị rơi rất dễ dẫn đến hư hỏng màn hình là điều không ai mong muốn. Để tìm địa chỉ cũng cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus tốt nhất Hà Nội và TPHCM không phải là điều đơn giản vì có rất nhiều các sơ sở sửa chữa điện thoai sử dụng linh kiện kém chất lượng mà khách hàng không hề hay biết
Thay màn hình iphone 6 plus khi nào?
Chiếc iPhone 6 plus của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị rất tốt, cảm ứng vẫn hoạt động bình thường => Bạn chỉ cần đi thay mặt kính iPhones 6 plus là máy có thể hoạt động bình thường.
Mặt kính iphone 6 Plus bị vỡ

Trường hợp bị hư hỏng màn hình iphone 6 Plus - Màn hình của điện thoại iphone 6 Plus bị nhòe mực gây khó chịu cho người dùng- Màn hình xuất hiện các đường sọc ngang, dọc, sọc mờ.- Cảm ứng iphone 6 Plus bị đơ, đơ, lỗi không cảm ứng- Đen màn, màn hình không hiển thị Trường trường hợp này, bắt buộc bạn phải thay màn hình mới máy mới hoạt động bình thường. Thay màn hình thường có giá đắt hơn mặt kính nên bạn cần chú ý các dấu hiệu trên để tránh bị "móc túi" vì thiếu hiểu biết.
Địa chỉ thay màn hình iphone 6 plus tốt nhất Hà Nội
Là địa chỉ được biết tới với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, uy tín, Maxmobile đã có một chỗ đứng không nhỏ trong lòng người dùng. Với dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giỏi giải đáp những thắc mắc chi tiết và trực tiếp test sửa chữa với công nghệ sửa chữa hiện đại nhất.
Đến với Maxmobile các bạn sẽ không phải bận tâm vào thời gian sữa chữa iPhone 6 Plus cũng như mức giá thay màn hình iphone 6 plus mà bạn phải bỏ ra, chúng tôi luôn nhiệt tình và hết mình với thời gian nhanh chóng nhất để mang đến cho người dùng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh, linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng giúp người dùng yên tâm hơn vào các dịch vụ của chúng tôi.

>>> Mời các bạn tham khảo thêm: Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6

Thay màn hình iphone 6 plus tại Maxmobile


Quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus tại Maxmobile
–Quý khác đến thay màn hình iPhone 6 Plus sẽ được nhân viên tiếp nhận và test máy kỹ càng. Sau đó, sẽ tư vấn về tình hình của máy và phương án sửa chữa tốt nhất. -Màn hình cũ sễ được thay bằng màn hình mới chính hãng. Các linh kiên như Camera trước, loa trong , cảm biến se sẽ được giữ gìn cẩn thận. -Khi màn hình iPhone 6 Plus thay xong các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách test lại một lần nữa : thử cảm ứng ,thử điểm chết , xem có bụi bọt hay không ….. -Khi test xong quý khách hài lòng với dịch vụ chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành và thanh toán Toàn bộ quá trình thay màn hình quý khách có thể ngồi xem trực tiếp và lấy ngay không phải để máy qua ngày

Trên đây là những thông tin địa chỉ thay màn hình iphone 6 plus uy tín nhất. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.