Thay vỏ iPhone 6S Plus là dịch vụ yêu cầu người thực hiện cần có chuyên môn,có tay nghề cũng như kinh nghiệm. Là một trung tâm sửa chữa điện thoại lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với niềm đam mê trong công việc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone tại Maxmobile.Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa này nhé.Thay vỏ iPhone 6S Plus giá rẻ tại Maxmobile

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus tại Hà Nội và TPHCM

Việc thay vỏ cho iPhone 6S Plus là điều mà không hề giản đơn như chúng ta thường nghĩ. So với việc sửa chữa hay thay thế linh kiện thì việc thay vỏ đơn giản sẽ hơn rất nhiều. Nhưng không vì vậy, mà nó không đòi hỏi tay nghề từ kỹ thuật viên, việc này đòi hỏi từ sự chuẩn xác và kỹ thuật trong quá trình khi thay mới. .

Chính vì vậy khi bạn có nhu cầu về thay vỏ iPhone thì hãy nên tìm đến một địa chỉ mang uy tín để tiến hành, để được đảm bảo cho máy hoạt động bình thường. Maxmobile là một trung tâm thay vỏ iPhone 6S Plus giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus uy tín, chất lượng chuyên về lĩnh vực sửa chữa. Đến với MaxMobile chắc chắn chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng.

Lợi ích khi thay vỏ iPhone 6S Plus từ Maxmobile

Khi đến với trung tâm Maxmobile, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết về từng dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới chất lượng dịch vụ, cũng như chi phí cung cấp, cùng với đó bạn có thể được nhận những lợi ích như sau

– Vỏ được thay mới đảm bảo bền, đẹp, cung cấp từ nhà sản xuất

– Mức giá khi thay vỏ iPhone 6S Plus luôn là hợp lý, được cập nhật giá trên thị trường

– Dịch vụ thay mới, nhận máy ngay trong ngày

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp

– quý khách có thể ngồi theo dõi trực tiếp quá trình nhân viên thay thế từ hệ thống giám sát .

– Đầu tư, nâng cấp sử dụng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, nhập từ các nước tiên tiến

– Maxmobile có kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, trình độ tay nghề kỹ thuật cao, luôn thân thiện và cởi mở mọi khách hàng .Maxmobile trung tâm thay vỏ iPhone tốt nhất thị trường

Cách bảo vệ vỏ iPhone 6S Plus hiệu quả

Sau khi sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus tại Maxmobile bạn nên chú ý:
  • Sử dụng miếng dán chuyên dụng, bao, ốp lưng để bảo vệ vỏ iPhone tốt hơn, tránh bị trầy, xước không mong muốn.
  • Không nên dùng các chất tẩy rửa thông thường hay để điện thoại tiếp xúc với các hóa chất có thể làm hỏng, mờ, hoặc biến dạng vỏ iPhone.
  • Khi sử dụng hạn chế va đập, làm rớt điện thoại, tránh để điện thoại tiếp xúc với điều kiện môi trường ẩm ướt .

Quy trình thay vỏ iPhone 6S Plus tại Maxmobile

Quy trình thay vỏ iPhone 6S Plus thực hiện thay ngay trước mặt khách hàng, thay thế lấy ngay trong 20 phút .Quy trình thay vỏ gồm các bước như sau:
  • Nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo gỡ vỏ, khung sườn cùng toàn bộ linh kiện phần cứng, màn hình với thao tác cực kỳ nhanh chóng cẩn thận.
  • mọi người được xem và kiểm tra màu sắc, nước sơn, trọng lượng của vỏ iPhone 6S Plus trước khi thay.
  • Sau khi khách hàng hài lòng, đồng ý thì nhân viên bắt đầu đưa toàn bộ linh kiện vỏ và bắ đầu thay mới trước sự chứng kiến của khách hàng.
  • Sau khi quy trình thay vỏ iPhone 6S Plus kết thúc nhân viên kiểm tra lại lần cuối các chức năng.
  • Nhân viên dán tem bảo hành kết thúc dịch vụ sửa chữa.

=>Các bạn có thể tham khảo: Giá unlock iPhone 7

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus của Maxmobile.Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Maxmobile .