với thiết kế trẻ trung, và được nhiều người yêu thích, quý vị đang sở hữu 1 chiếc iPhone 6S Plus đẹp long lanh.? tuy nhiên trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi làm trầy xước, vỏ bọc bị hỏng, móp méo do va chạm cũng như lâu ngày lớp vỏ bị xấu đi. Maxmobile cung ứng dịch vụ Dịch vụ thay vỏ iphone 6s plus, chất lượng tạo khách có yêu cầu.

Ở đâu thay vỏ bọc iPhone 6s Plus chất lượng cao hay giá rẻ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh ?

– iPhone 6S Plus khi khoác trên mình những một tấm áo có sản xuất tỉ mỉ, tinh tế và vô với cao cấp.Thế nên thật chẳng may mắt, sau khoảng thời gian dài cầm nắm, vỏ của iPhone 6 Plus của khách hàng bắt đầu xuất hiện những có những dấu hiệu bị trầy xước, bị bạc màu sắc, cũ hoặc bị va chạm không còn được đẹp như lúc ban đầu.

Dấu hiệu phải thay vỏ bọcĐiều đó làm cho siêu phẩm không còn giữ được vẻ ngoài sang trọng, thể hiện được cao cấp vốn có của nó. Lúc này bạn đang có yêu cầu thay mới vỏ bọc iPhone mới . bên cạnh đó quý khách phân vân, sợ rằng khi thay vỏ bọc iPhone 6S Plus sẽ bị lỗi hay hư hỏng không sử dụng được bình thường như trước được nữa.
– Đúng là đối với việc khắc phục và thay thế các bộ phận khác thì việc thay vỏ bọc mới nhỏ gọn hơn tương đối nhiều. bên cạnh đó không vì thế mà nó không đòi hỏi sự chuẩn xác và kỹ thuật cao trong lúc thay thế. Nếu trong lúc thay thế khách hàng bất cẩn hay sản xuất sai quy trình sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến bộ phận khác dẫn tới chiếc điện thoại yêu quý của bạn bị hư hỏng ngoài ý muốn

Thay vỏ iPhone 6S Plus Zin mới

Được sự quan tâm yên tâm và ủng hộ nhiều của khách hàng cũng như nhu cầu thị hiếu của cửa hàng iPhone ở Việt Nam, Maxmobile đã mở ra nhiều dịch vụ “Thay vỏ bọc iPhone 6s Plus tầm trung lấy ngay” nhằm cung ứng nhu cầu tạo những người iFan Việt ngày nay
Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ mở ra các dịch vụ thay mới vỏ iPhone để đua tranh lợi nhuận nhiều cửa hàng thiếu tránh hàng dựng đã chọn những vỏ kém chất lượng để thay cho mọi người. Họ lại chú trọng số lượng hơn chất lượng cao dịch vụ.
Thay vỏ ở Maxmobile


hoặc với nhiều hai hoạt động trong linh vực khắc phục máy. Thì Maxmobile được xem là 1 trong Nhưng địa chỉ có giá rẻ có trách nhiệm cùng quý khách. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Được đông đảo các bạn ủng hộ và đã có khá nhiều khách hàng review tích cực về chế độ phục vụ của địa chỉ. Sau khi cầm máy đến đây thay vỏ đại phần lớn quý khách hàng đều chấp nhận về chiếc vỏ bọc mới của mình

>>> Tham khảo thêm: sim ghép iphone 8 Plus chính hãng

Các bước thay vỏ iPhone 6s Plus lấy ngay

bạn sẻ cảm xuất hiện ưng ý với cách phục vụ chu đáo, sửa điện thoại iPhone chuyên dụng từ bước tiếp nhận chiếc điện thoại đầu tiên với quy trình thực hiện như sau:

Bước Một: Nhân viên nhận máy hoặc test máy của khách hàng có đủ điều kiện để thay mới hay không?
Bước 2: Kỹ thuật viên trực tiếp test tình trạng, tư vấn, báo giá tạo quý khác.
Bước 3: Sau khi thống nhất với khách hàng, kĩ thuật sẽ tiến hành thay mới.
Bước 4: check lại siêu phẩm trước khi bàn giao.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem cho khách hàng.

Lợi ích khi thay vỏ iphone 6s Plus tại Maxmobile

- cơ sở chính hãng có tiếng trên cửa hàng
- chi phí thành rẻ, không tại đâu rẻ hơn địa chỉ Maxmobile
- Linh kiện mới zin 100%. Thủ tục đơn giản tiện lợi
- Lấy ngay sau 30 phút chờ đợi, chế độ bảo hành vàng
- chiếc điện thoại móc công nghệ cao, trình độ tay nghề thợ giỏi
- Tận tình hỗ trợ mọi hỗ trợ của quý khách hàng