College là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1812. Trường có tổng số sinh viên đăng ký là 1.879, sinh viên ở nông thôn và diện tích khuôn viên là 1.300 mẫu Anh. Nó sử dụng một lịch học thuật dựa trên học kỳ. Xếp hạng của trường Hamilton trong ấn bản năm 2018 của các trường cao đẳng tốt nhất là các trường cao đẳng nghệ thuật tự do quốc gia, 18. Học phí và lệ phí của nó là 52.770 đô la (2017-18).

Hamilton College nằm ở Clinton, NY, 45 phút về phía đông Syracuse và 90 phút về phía tây Albany. Trường cung cấp nhiều câu lạc bộ sinh viên độc đáo trong khuôn viên trường, từ Câu lạc bộ sách tô màu đến đoàn kịch hài Yodapez. Hamilton cũng có một cuộc sống Hy Lạp hoạt động, với 18 giáo phái và nữ sinh trong khuôn viên trường. Các trường học của các đội thể thao Varsity NCAA Division III và là thành viên của New England Small College Athletic Conference. Tất cả các học sinh lớp dưới đều phải sống trong khuôn viên trường, và khoảng 98 phần trăm học sinh sống trong 27 ký túc xá.

Hamilton là trường đại học lâu đời thứ ba ở New York và được đặt tên theo ủy ban quản trị cũ của nó và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Alexander Hamilton. Hamilton College ban đầu là một trường cao đẳng nam cho đến năm 1978 khi nó trở thành coeducational sau khi kết hợp với tổ chức chị em của mình, Kirkland College. Gần một nửa số sinh viên du học tại Hamilton qua 180 chương trình trên toàn thế giới hoặc các chương trình liên kết của trường ở Tây Ban Nha, Ấn Độ, Pháp và Trung Quốc, cũng như các địa điểm ở New York, Boston và Washington. Truyền thống hàng năm trong khuôn viên trường bao gồm FebFest, một lễ hội mùa đông; và May Day, một lễ hội mùa xuân ngoài trời. Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm nhà thơ Ezra Pound, diễn viên và nhà văn cho "The Office" Paul Lieberstein và nhà tâm lý học BF Skinner.
Tham khảo:
>>> https://upyarkilt.com/tong-hop/