Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tổng hợp lỗi iPhone 7 Plus cũ thường gặp và Cách sửa chữa trên thiết bị đẳng cấp được nhiều người yêu thích nhất bây giờ này. 9Mobi.vn tin rằng sau bài viết này khi khách hàng gặp phải bất cứ một trong những sự cố này cũng đã có khả năng sửa chữa, xử lý các lỗi này ở chỗ nhanh nhất và kết quả.

iPhone 7, 7 Plus là bộ đôi chiếc điện thoại được nhiều người yêu thích hoặc chọn lựa cầm không chỉ được thiết kế tinh tế, mà còn có cấu hình mạnh mẽ cung ứng được các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trước đó chúng ta đã Đánh giá các lỗi iPhone 7 thường gặp còn trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hướng dẫn khắc phục các lỗi iPhone 7 Plus cũ thường gặp.1. iPhone 7 Plus cũ sản phẩm Jetblack dễ bẩn

Khi sự kiện ra mắt iphone 7 Plus cũ tại Hà nội rất nhiều người yêu thích khi chiếc điện thoại iPhone 7 Plus cũ Jetblack được công bố. Tuy nhiên sau quá trình hoặc thời gian sử dụng rất nhiều người phàn nàn rằng phiên bản Jetblack này rất dễ bẩn, bám vân tay, thậm chí là xước.

2. màn hiện thị iPhone 7 Plus cũ màu đen

Đây là một trong những lỗi thường gặp trên các thiết bị iPhone 7 Plus cũ tuy không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của quý khách nhưng lại khiến nhiều người khó chịu mỗi khi nhìn màn hình hoặc cầm thiết bị iPhone 7 Plus cũ trong 1 thời gian dài.

* cách chọn sửa chữa :

Bước Một : quý khách truy cập vào chương trình xây dựng (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Sau đó để khắc phục lỗi iPhone 7 Plus cũ màn hình màu trắng chúng ta chọn lựa mục Trợ năng (Accessibility), tìm kiếm và ấn chọn mục Thích nghi màn hình (Display Accommodations).

Bước 2 : tại đây chúng ta lựa chọn tính năng Bộ lọc màu (Color Filters) hay kích hoạt tính năng thích nghi màn hiện thị

Tiếp theo đó chúng ta chọn lựa bộ lọc màu phù hợp cùng màn hiện thị, cùng trường hợp màn hiện thị iPhone 7 Plus cũ màu vàng chúng ta ấn chọn Bộ lọc Lam/vàng (Filters Blue/Yellow)3. kết nối tai nghe trên iPhone 7 Plus cũ

Khác cùng các phiên bản iPhone khác cũng như máy trên thị trường khi sảm phẩm iPhone 7 hay 7 Plus đã gạt đi cổng kết nối tai nghe 3,5mm truyền thống, vì vậy có không ít người không thể thực hiện kết nối tai nghe trên iPhone 7 Plus cũ.

* Cách khắc phục :

khách hàng có khả năng thực hiện kết nối tai nghe trên iPhone 7 Plus cũ chúng ta có thể sử dụng một phụ kiện cổng kết nối tai nghe vs jack cắm Lighting như hình dưới.

Trong trường hợp tai nghe Lighting Earpods không hiển thị

Chúng ta có 2 hướng dẫn khắc phục như sau:

phân biệt 1 : Các bạn chỉ việc tháo cổng tiếp xúc Lighting trên iPhone 7 Plus cũ và gắn lại để trung tâm thực hiện kết nối lại phụ kiện tai nghe này.

hướng dẫn 2 : quý khách thực hiện khởi động lại sảm phẩm bằng Cách ấn chọn hay giữ nút Nguồn (Power) trong vài giây.

>>Tham khảo điện thoại: iPhone 6s Plus cũ quốc tế ở trung tâm Maxmobile

4. iPhone 7 Plus cũ không nhận Sim

Có khá nhiều người phàn nàn khi thiết bị iPhone 7 Plus cũ của họ gặp phải lỗi không nhận được Sim sau khi đã cầm chính sách máy bay trên thiết bị, hoặc chúng ta có các thao tác sửa chữa điều này như sau:

* cách chọn khắc phục :

Để sửa chữa lỗi iPhone 7 Plus cũ không tiếp nhận Sim này chúng ta nên sở hữu thực hiện tắt nguồn thiết bị, và thực hiện tháo lắp lại thẻ Sim 1 lần nữa, sau đó khởi động lại .

Để thực hiện điều này chúng ta ấn và giữ phím nguồn (Power) tại cạnh tay phải màn hiện thị sảm phẩm.

Đến khi màn hiện thị thiết bị xuất hiện biểu tượng Vuốt màn hình để tắt nguồn , khách hàng thả tay ra hay vuốt màn hình theo biểu tượng để tắt nguồn thiết bị, Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn phím bẩm nguồn để khởi động lại thiết bị.

- Trong tình huống bạn cầm nắm thiết bị iPhone 7 Lock, hãy test lại Sim ghép của mình nhé, sau đó thực hiện các bước khởi động lại thiết bị.

5. Nút Home iPhone 7 Plus cũ không nhạy

Cũng giống như iPhone 7, trên sảm phẩm iPhone 7 Plus cũ được tích hợp một nút Home kính cảm ứng hoàn toàn mới cho phép người sử dụng có khả năng thực hiện các thao tác cảm biến vân tay được kết quả hơn, Tuy nhiên cũng có không ít người phàn nàn rằng chức năng này làm nút Home iPhone 7 Plus cũ thua kém nhạy và thậm chí không hiển thị.

quý khách lựa chọn chức năng Nút Home (Home Button), sau đó chúng ta sẽ thực hiện chọn lựa độ nhạy, cảm nhận bấm nút Home trên thiết bị để khắc phục lỗi iPhone 7 thường gặp về nút Home này.

6. thời lượng pin iPhone 7 Plus cũ nhanh hết

Có nhiều người giải đáp cùng 9Mobi.vn rằng thiết bị iPhone 7 Plus cũ dung lượng pin của thiết bị này không được tốt như quảng cáo, thậm chí iPhone 7 Plus cũ nhanh bị hết dung lượng pin, sụt thời lượng pin hình ảnh hưởng tới quá trình hoạt động sảm phẩm.