iPhone SE cũ ở thời điểm này đã có giá hợp lý khi có mức giá chỉ khoảng hơn 4 triệu. Hướng tới những khách hàng chuộng sự nhỏ gọn của iPhone như các đời iPhone 4,4S, iPhone 5. sản xuất iPhone SE vẫn là 1 thiết kế trẻ trung hay hữu dụng nhất, tạo cảm giác cầm nắm. Mang trong mình sức mạnh của iPhone 6S - iPhone SE 16Gb Cũ là một lựa chọn rất tốt trong phân khúc 4-năm triệu.

[img]https://cdn-images-1.medium.com/max/630/0*y3gCVYrBj6PdEJtx[/img]
Nguồn gốc chất lượng cao của iPhone SE cũ
Hiện nay iphone SE cũ tại tphcm bắt đầu được bán nhiều, chi phí khoảng từ 4-5 triệu tạo phiên bản 16G, cao hơn vài trăm tạo phiên bản 32G, 64G. Nguồn gốc iPhone SE cũ được nhập từ các cửa hàng nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hồng Kong. tại những quốc gia này, tốc độ lão hoá công nghệ nhanh với cùng thu nhập cao nên sở hữu người sử dụng đổi, phân phối lại máy để lên đời các phiên bản cao hơn. Được các đầu mối thu mua về Việt Nam qua nhiều hình thức không như nhau, chất lượng cao thượng vàng, hạ cám. Cũng giống như hầu hết iPhone cu khác tại Việt Nam. iPhone SE cũng khó tránh khỏi tình trạng tràn lan hàng qua mông má, sửa chữa, thay vỏ. Vì vậy khách khi mua hàng chú ý:
Trang bị kinh nghiệm kiểm tra siêu phẩm
Chọn thị trường phân phối iPhone SE cũ chính hãng
nhu cầu Đảm bảo về thời gian bao test, một đổi một hoặc bảo hành smartphone bằng giấy bảo hành rõ ràng.
tại Maxmobile, với kinh nghiệm năm 5 kinh doanh các phiên bản Apple, đặc biệt là hệ thống định nghĩa lại các tiêu chuẩn khắt khe về hàng chiếc điện thoại qua cầm nắm cùng chất lượng được phân cấp rõ ràng. với iPhone SE chúng tôi chỉ kinh doanh các phiên bản nguyên bản đẹp như mới (Cấp A) được trải qua quá trình check siêu phẩm kĩ càng. Đọc thêm: cách chọn check iPhone SE đường nét nhất
Ngoài ra cùng giá rẻ được cài đặt trên khắp các diễn đàn hay hội nhóm facebook, trong 5 5 được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng - trung tâm phát triển thành 15 thị trường với 4 địa chỉ bảo hành. Đảm bảo sự phục vụ lâu dài hay giá rẻ cùng quý khách hàng.
Khi mua iPhone SE 16G Cũ ở Maxmobile quý khách hàng có thể chọn và kiểm tra siêu phẩm dễ chịu - Đội ngũ nhân viên sẽ cách khách hàng kiểm tra chiếc điện thoại
siêu phẩm được cam kết nguyên bản - mua xong quý khách hàng có thể kiểm tra tại bất kì cửa hàng nào về Đảm bảo này. Chúng tôi bồi thường gấp 2 lần chi phí trị siêu phẩm nếu điện thoại không chuẩn
sản phẩm được bảo hành mặc định 6 tháng, Một đổi Một trong 15 ngày. quý khách có thể cải tiến lên các chế độ bảo hành đẳng cấp - kéo dài thời gian bảo hành hay giảm thiểu rủi ro của smartphone - Xem thêm các chế độ bảo hành
sản phẩm được được đi kèm sạc, cable titan hoặc pisen uy tín - tương thích 100% và được bảo hiểm cháy nổ, 1 đổi Một trong 12 tháng.
Ưu, nhược điểm của iPhone SE cũ so với các chiếc điện thoại trong phân khúc từ 4-5 triệu
đảm bảo khi mua iPhone SE quý khách sẽ khá phân vân vì trong phân khúc đó, với iPhone có thể thêm 1 chút tiền mua iPhone 6 qua cầm nắm nguyên bản ở Maxmobile. Ưu điểm màn hình lớn hơn, nhưng hiệu năng xử lý lại thấp hơn iPhone SE. và băn khoăn với những phiên bản android tầm trung như Xiaomi Redmi 5 Plus . bên cạnh đó khách cần xác định rõ xem Ưu điểm của iPhone SE có phù hợp cùng nhu cầu của bản thân không:


Ưu điểm iPhone SE cũ:
giá hợp lý - rẻ hơn iPhone 6, với chi phí của iPhone 6 16G cu đã có khả năng mua được iPhone SE chiếc điện thoại 32G
Vi xử lý mạnh hơn vì chung sức mạnh cùng iPhone 6S
phần thân máy nhỏ gọn, dễ cầm, nắm, nghe gọi tiện lợi khi đi trên đường
phù hợp cùng những quý khách thích đơn giản

>>Tham khảo điện thoại: iphone 6S cũ tại tphcm tại Trung tâm Maxmobile
nhược điểm iPhone SE cũ:
máy nhỏ - không hợp cùng xu hướng ngày nay khi phần lớn điện thoại có màn hình năm.năm″ trải nghiệm tốt hơn
dung lượng pin tuy cải thiện đối với iPhone 5s nhưng không thể so với các chiếc điện thoại android như Xiaomi trong khoảng giá này.
Vậy thì khách chọn mua iPhone SE và không? sẽ nằm ở vấn đề sự phù hợp đối với siêu phẩm gọc - nhỏ mà có võ, một sản phẩm cấu hình rất mạnh - kể cả chơi game - iPhone SE đảm nhận rất tốt và mượt mà các trờ chơi như Liên Quân Mobile…
iPhone SE cũ được khuyến mãi sạc, cable chính hãng Titan và nhiều ưu đãi
phần lớn tại nhiều cửa hàng, mua iPhone có khả năng chỉ mua được siêu phẩm trần, quý khách sẽ phải bỏ thêm tiền để mua sạc, cable cùng chi phí không hề nhỏ. 3 điều khác biệt khi mua hàng tại Maxmobile nằm ở chỗ:
chiếc điện thoại chất lượng cao được chọn lọc khắt khe - trầy xước hơn đã rẻ hơn vài trăm ngàn. nên sở hữu khách chớ nên nhìn vào chi phí mà cần phải xem hàng hoặc nhận xét chất lượng cao trực tiếp.
khuyến mãi bộ sạc, cable mức giá trị - trị mức giá 250K quý khách hàng không cần phải lo lắng mà tin tưởng cầm không phát sinh chi phí cho sạc, cable trong 12 tháng được 1 đổi Một
nhân viên giải đáp nhiệt tình và dễ chịu cách khách Cách kiểm tra, check phiên bản.
Địa chỉ mua iPhone SE cũ của Maxmobile uy tín khắp khắp cả nước
trung tâm thị trường Maxmobile đang có mặt ở những thành phố lớn hay càng ngày lan rộng tới gần nhà của quý khách nhất có khả năng, nhằm đem lại sự thuận tiện trong mua sắm và bảo hành.