Quản trị kinh doanh hiện đang là ngành học có nghề nghiệp tương lai rất rộng mở. Ở Việt Nam, ngành học này hầu như được đào tạo ở tất cả các trường cao đẳng và đại học thuộc khối ngành kinh tế. Chính vì vậy mà nhiều bạn chọn du học Hàn Quốc cũng hướng đến ngành học quản trị kinh doanh. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh dưới đây nhé!

Lý do đầu tiên là lý do chủ quan, nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển với xu hướng tự do hóa thương mại. Việt Nam là một trong những địa điểm đầu tư ưa thích nhất của các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc. Chính vì vậy là khi các du học sinh học quản trị kinh doanh từ Hàn Quốc trở về thì các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam là nơi mà các bạn thể hiện năng lực.

Các trường cao đẳng, đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Hàn Quốc có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Sinh viên học tại đây được tiếp cận với những kiến thức mới nhất và có cơ hội thể hiện khả năng tại các buổi thực hành và thực tập. Ngành quản trị kinh doanh học tại Hàn Quốc chú trọng nhiều khía cạnh khác nhau nên sinh viên ra trường có cơ hội cạnh tranh việc rất lớn trong môi trường quốc tế.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh được cấp bằng có giá trị trên toàn thế giới nên cử nhân ra trường có thể tìm việc làm ở tất cả các nước phát triển. Sinh viên còn được thực tập tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc.

Trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc phải kể đến đó là trường Myongji. Số lượng sinh viên hiện tại của trường khoảng 15.000 sinh viên với hơn 500 du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường Myongj nổi tiếng là trường đại học tư thục danh tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng.

Tiếp đến là trường đại học Sejong cũng rất nổi tiếng trong đào tạo các ngành về kinh tế như quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn. Học ngành quản trị kinh doanh tại trường, bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên là tiến sĩ, giáo sư có nhiều thành tích trong giảng dạy.

Trường đại học Hansung có ngành quản trị kinh doanh được đánh giá cao. Sinh viên ngành quản trị kinh doanh được tiếp xúc với kiến thức mới, kinh nghiệm từ các giáo sư nổi tiếng và được trải nghiệm những thiết bị hiện đại của Hàn Quốc. Nếu có thành tích học tập tốt thì sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được trường giới thiệu vào làm việc tại các công ty liên kết với trường.

Những lý do kể trên đã đủ tính thuyết phục bạn lựa chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh chưa? Hãy tự mở cửa con đường tương lai của mình bạn nhé!

Nguồn : www.hanbeeviet.edu.vn/tu-van-du-hoc-han-quoc.html