macbook pro 2015 cũ hà nội đã và đang là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Để kiểm tra được chất lượng macbook pro 2015 cũ hà nội, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
Chất lượng macbook pro 2015 cũ hà nội kiểm tra như thế nào?

Phần cứng macbook pro 2015 cũ hà nội


Mỗi sản phẩm laptop chính hãng nói chung. Và dòng macbook pro 2015 cũ hà nội nói riêng đều có cấu tạo gồm 2 bộ phận: phần cứng và phần mềm.
Để kiểm tra phần cứng của macbook pro 2015 cũ hà nội rất đơn giản. Về khung nhôm bên ngoài đảm bảo không được méo mó, xước hay có bất kỳ vết nứt nào. Bạn đừng nghĩ macbook pro 2015 cũ hà nội là hàng dùng rồi. Các vấn đề về nứt vỡ là điều dễ hiểu.
Tại Viettech88, đây là sản phẩm chưa hề qua sử dụng mới hoàn toàn 99%. Vì thế màn hình, bàn phím và các bo góc cạnh khung máy nhất định phải còn nguyên vẹn như mới.
Một cách khá tuyệt vời bạn đừng bỏ qua khi kiểm tra độ mới. Cũng như phần nào đó biết được chiếc macbook pro 2015 cũ hà nội bạn định mua này đã được tháo. Và thay thế các linh phụ kiện bên trong chưa. Hãy kiểm tra ốc vít xung quanh phía dưới của máy không có tình trạng lung lay, nhìn vẫn còn đẹp nhé.
Kiểm tra phần mềm macbook pro 2015 cũ hà nội

Một vài lưu ý dưới đây được tiết lộ từ chính các vị cao thủ trong lĩnh vực. Bạn đừng bỏ qua nhé.
Đầu tiên, kiểm tra main. Một bộ phận cực quan trọng đối với phần mềm mỗi máy laptop. Dùng vít tháo ốc phía mặt sau ra chính là bộ phận main của máy. Nếu main đã bị sữa chữa sẽ có hiện tượng bong tróc. Thậm chí bạn còn có thể nhìn thấy lớp kéo dán chip. Vì các dòng macbook thường phải dùng keo dán chip để dán main.
Tiếp đó, hãy nhìn phía dưới nắp máy có một dãy số serial. Nếu đã từng dùng các dòng iphone, ipad... bạn cũng biết đây là dãy số khá quan trọng. Dãy số này cần đảm bảo rõ cụ thể đầy đủ số, không bị mất hay bị mờ.
Vì dù là máy “chính hãng” như thế nào thì đây cũng là yếu tố để thiết bị của bạn được bảo hành. Khi gặp bất cứ vấn đề nào do lỗi từ nhà sản xuất.
Sau đó, hãy kiểm tra thêm ram và pin của máy.Và pin bạn có thể test trực tiếp trên máy và cảm thấy dùng được là được rồi.
macbook pro 2015 cũ hà nội mua ở đâu?

Viettech88 –Địa chỉ bán macbook luôn được khách hàng chọn mua với đầy đủ các dòng máy.
Ngoài ra, tại đây cũng cung cấp các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới.
Để đáp ứng nhu cầu người dùng, viettech88 cũng chia theo từng loại đối tượng cụ thể.
Mong rằng với những lưu ý khi mua macbook pro 2015 cũ hà nội là những thông tin bạn đang quan tâm. Hãy liên hệ với viettech88 theo hotline: 0911.515.888 để được giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc.
>>> Xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...ook-pro-retina