Những ai đang dùng macbook của thương hiệu nổi tiếng Apple chắc hẳn không còn xa lạ gì về hệ điều hàng macOS. Đây là một hệ điều hành có độ bảo mật vô cùng cao. Cùng thảo luận về hệ điều hành macOS trong macbook air chính hãng trong bài viết dưới đây nhé.

Hệ điều hành macOS trên các phiên bản macbook air chính hãng
  • Macbook air 2014 cùng hệ điều hành OS X 10.9 Mavericks

Macbook air 2014 chạy hệ điều hành OS X 10.9 Mavericks của Apple. Nó có một số tính năng hữu ích, bao gồm hỗ trợ cho thẻ, tag trong Finder. Khả năng phản hồi email, iMessages trực tiếp từ thông báo. Thêm nữa, bạn có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình với các ứng dụng trên màn hình phụ. Chuỗi mã iCloud trong Mavericks có thể giữ những mật khẩu, thông tin tài chính của bạn đồng bộ thông qua macbook, iPad, iPhone của bạn.
  • Macbook air 2015 cùng Hệ điều hành macOS X Yosemite

Với macbook air 2015, bạn sẽ được trải nghiệm hệ điều hành macOS X Yosemite. Đây là hệ điều hành mà Apple phát triển dựa trên nền tảng hệ điều hành MacOS X Mavericks. Hệ điều hành này giúp hệ thống hoạt động mượt mà, ổn định. Các ứng dụng, phần mềm ngày càng phong phú được tải về trực tiếp từ App Store.
  • Macbook air 2016, 2017 cùng hệ điều hành macOS X EI Capitan

Macbook air 2016, 2017 được Apple cập nhật phiên bản mới của hệ điều hành Mac OS. Hệ điều hành macOS X Yosemite đã được nâng cấp lên thành Mac OS X EI Capitan.
  • Macbook air 2018 cùng hệ điều hành macOS X Mojave

Hệ điều hành macOS X Mojave vừa được ra mắt trên macbook air 2018. Đây là hệ điều hành mới nhất của Apple. MacOS High Sierra mang đến những công nghệ mới, các tính năng nâng cao cho máy của bạn.

.
Lợi ích gì từ macbook air chính hãng dùng hệ điều hành bản quyền

Với những người quen sử dụng hệ điều hành Windows thì chắc sẽ bỡ ngỡ với giao diện của macOS. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn sử dụng bạn chắc hẳn sẽ mê mẩn với hệ điều hành này.
  • Cài đặt đơn giản

Việc cài đặt các ứng dụng trên chiếc macbook air chính hãng rất đơn giản. Bạn chỉ cần ấn nút, sau đó tiến hành điền một số thông tin cơ bản như tên, tuổi, múi giờ.
  • Ổn định

MacOS của Apple được đánh giá là một nền tảng ổn định. Bởi lẽ nó phân tách phần lớn các phần mềm ra khỏi nhau cũng như ra khỏi hệ điều hành để giúp tăng tính ổn định.
  • Bảo mật cao

Phải công nhận rằng bạn yên tâm hơn khi dùng các sản phẩm của Apple bởi nó có tính bảo mật cao. Với các macbook với hệ điều hành macOS sẽ là bức tường thành vững chãi. Sự tấn công của mã độc, virus có tỷ lệ rất thấp trên máy tính của Apple.
Nếu còn gì thắc mắc hay liên hệ với viettech88 theo hotline: 0911515888 để được hỗ trợ nhé
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...w/macbook-air/