trần xuyên sáng là dòng thiết kế è hiện đại và đang là khuynh hướng hót nhất trong kiến trúc trang trí nhà cửa năm 2019. Vậy bạn đã biết trần xuyên sáng là gì chưa, bạn đã từng nghe nhắc tới trần xuyên sáng chưa. Hãy theo dõi bài viết nhé!
trần xuyên sáng là gì?
trần xuyên sáng (hay nai lưng căng xuyên sáng) là một dòng è treo, sử dụng để trang hoàng trằn, tường, cột… trong những kiểu dáng nội thất. Nó mang đa chức năng khác nhau, sở hữu khả năng tạo ra được phổ biến hình dáng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. trần xuyên sáng siêu nhẹ và bền. Nó được kiểu dáng thích hợp với mọi dòng Công trình.

Nhờ sự biến hoá rộng rãi của màng khiến trần xuyên sáng cùng có hệ thống sườn xương cởi mở mà mang bất cứ hình dạng nào như: tròn, vuông, ovan, thoi, elip, kéo dài, căng, truyền thống,… Hay dốc, hầm, tuyến đường cong, sóng, 3D, …trần xuyên sáng đều sở hữu thể đáp ứng!

Bạn có thể vận dụng vật liệu xuyên sáng này cho è phòng họp, nai lưng sảnh to, trần phòng khách, hay thậm chí cả è phòng đọc sách. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và sẽ cản bớt giúp cho bạn ko có cảm giác chói và mỏi mắt.

đặc thù với đặc tính của vật liệu thì bạn với thể ngoại hình theo rộng rãi hình dáng trần khác nhau. vận dụng của hệ thống è căng còn với thể che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang hoàng hay dựng khuông triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phía trên của è cổ nhà như: Đèn Neon, Đèn Led, Đèn Sợi quang, Đèn downlight. các tấm trần xuyên sáng có nhiều chừng độ xuyên sáng trong khoảng 40% – 90% ánh sáng chiếu ra cho bạn sở hữu thể lựa chọn. trằn xuyên sáng giúp khuếch tán ánh sáng trong 1 cách thức ngọt ngào và đồng nhất. Màu sắc khác nhau hay chừng độ khuếch tán ánh sáng của những tấm còn phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế. trần xuyên sáng mang thể biến đổi màu sáng tiện dụng nhờ hệ thống biến đổi ánh sáng cho phép biểu hiện nhiều trạng thái của màu sắc tạo nên tiết điệu, hình ảnh động.
Liên hệ
Barrisol Việt Nam
CONTACT@BARRISOL.COM
145 Đặng Văn Ngữ, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
0962616688
https://barrisol.vn