Giám đốc điều hành của Brighton, Paul Barber từng lý giải đấu về sự phản đối kế hoạch khởi động lại Ngoại Hạng Anh ở những tụ điểm trung lập.
hiện giờ sức khỏe và sự an ninh của các cầu quân và nhân viên hãy đặt lên đứng đầu lúc có khả năng tổ chức những ván đấu trở lại. trong đó bao gồm những quy luật giãn cách xã hội đc đảm bảo và ngăn cản người mộ điệu tụ tập.

được biết trước đấy, sân vận động Amex của Brighton cũng trong khi sử dụng làm trung tâm xét nghiệm Co-Vi 19 hoặc những phương thức chống lại dịch bệnh.
Nhưng điều này vẫn không thể ngăn cản clac bộ này muốn sử dụng sân nhà để hoàn tất phần còn lại của nghen nhằm bảo đảm sự toàn vẹn của mùa ván đấu.
Paul Barber không muốn tổ chức Ngoại Hạng Anh ở sân trung lập
tại diễn biến khác, Bundesliga đã từng được thiết lập trở lại vô ngày 16 tháng 5 lúc những clac bộ cũng tham gia trên sân nhà. bởi vậy trước tình hình đó, Barber cho rằng Giải Quốc Gia Anh cần noi gương.

Mới đây, sẻ chia cùng Mirror, giám đốc điều hành Brighton cho biết: “Chúng ta trong khi quá lo lắng về tình hình tới nối không thể quản lý kèo đấu theo với 1 cách? Nếu nước Đức làm đc, tại làm sao chúng ta không thể?”
“Chúng ta hiện trong khi có 1 số SVĐ và clac bộ mạnh số một thế giới, ở đấy có các H.L.Viên tuyệt vời. Vậy tại làm sao không thể tham gia trên đất nước mình và kết thúc ở đó?”
“Theo quan điểm của tôi, chúng ta nên tìm hiểu lý do tại sao lại tham gia trên sân trung lập. Và trận cầu yêu lý do tại làm sao những sân trung lập lại an ninh hơn SVĐ của CLB?”

XEM BÀI GỐC https://tin90min.com/paul-barber-kho...san-trung-tap/