Cựu tuyển thủ tuyến trung tâm của Ajax, Jesper Gronkjaer đã từng khuyên Donny van de Beek nên bỏ bằng các lời mời từ Real Madrid và Barcelona.
Theo cựu tuyển thủ người Đan Mạch, người có phong cách giống Frank Lampard nên đến clac bộ Hạng Nhất Anh ví dụ Chelsea hay Tottenham.

đc biết, Beek đã được nhận được rất nhiều lời để ý từ rất nhiều clac bộ. Nhưng anh cũng đồng tình lời đề nghị tại lại thêm một mùa Ajax. Hè này, câu lạc bộ bóng đá Hà Lan khó có khả năng giữ chân tuyến đầu sáng giá này.
Nhưng, Gronkjaer tin rằng Beek sẽ hợp lý với các đội bóng ở Anh lúc anh khá giống Frank Lampard.
JESPER GRONKJAER KHUYÊN DONNY VAN DE BEEK nên pick các clac bộ tại ANH
chia sẻ cùng Goal, danh thủ người Đan Mạch nói: “Tôi sắp không quá ngạc nhiên khi thấy Van de Beek đến Real Madrid hoặc Barcelona. Nhưng tôi thích hắn ta tới 1 clb ngay dưới đấy.”

“Với phong cách chơi khá độc lập, những clac bộ Tottenham hay Chelsea sắp phù hợp cùng anh ta hơn thế nữa. Họ là các câu lạc bộ top đầu và Manchester United chân sút giống Lampard.”
“Đó là một chân sút khả năng lực tốt, biết xâm nhập được vùng không cho phép và sút xa khá tốt. Nhưng Van de Beek không hội tụ những tố chất như các cầu thủ đá bóng khác đến từ Ajax. đó là 1 cầu quân mà bạn có thể dành đc kỹ năng đặc biệt.”

BÀI VIẾT THAM KHẢO https://xemtructiep.org/jesper-gronk...cac-clb-o-anh/