Huấn luận viên của Barcelona – Quique Setien cho biết lão sắp bàn chiện tương lai cùng Philippe Coutinho thay vì bán tiền vệ người Brazil như đồn đoán mới đây.
Barcelona vẫn chừa đường lui cho Philippe Coutinho
Cập bến Camp Nou từ Liverpool cùng với mức giá khá cao lên đến 142 triệu bảng; Philippe Coutinho nhận được lắm sự tham vọng từ phía người mộ điệu lẫn BLĐ của đội. Song tiền đạo sinh năm 1992 nhanh chóng khiến Barcelona choáng ngợp cùng độ “nhạt nhòa”.

Coutinho trong M.U áo Barca.
Không lâu sau, Coutinho bị Barcelona đẩy sang Bayern Munich theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt. 1 lần nữa, cựu người hùng Liverpool đang dần mất đi “điểm sáng” trong cách chơi bóng của mình. Điều này khiến Hùm Xám QG Đức ngao ngán và đành trả Coutinho về TBN.
Tuy vậy, Coutinho cũng nhận được nhiều sự để ý từ Premier League. các clac bộ to như Chelsea, Arsenal, Tottenham và MU đều trông ngóng vào động thái của tiền đạo người Brazil. Nhưng mới đây, huấn luận viên Quique Setien đã từng nói rằng mời gọi Coutinho quay lại Camp Nou play bóng.

“Tôi nghĩ Coutinho là 1 cầu thủ đá bóng giỏi, tôi rất thích anh ta. hiện giờ, cậu ta cũng là cầu thủ của Barcelona. Nếu muốn mua đứt người của bọn mình, các clb khác sắp phải trả phí phá vỡ hợp đồng. Cá nhân tôi nghĩ Coutinho sẽ có mặt ở Camp Nou vô đầu mùa 2020/21. khi ấy, tôi sẽ bàn việc tương lai cùng cậu ấy.”, huấn luận viên Setien cho hay.
đến thời gian này, phía Barcelona vẫn muốn giữ nguyên mức phí chuyển nhượng của Coutinho là 142 triệu bảng. Họ cộng thêm phí phá vỡ hợp đồng và nâng tổng tiền giao dịch lên đến 355 triệu list. Nếu thương vụ này thực sự xảy ra, nây sắp là phí chuyển nhượng kỷ lục đã từng diễn ra trong lịch sự túc cầu.

TIN TỨC NGUỒN https://vuatintuc.net/barcelona-cua-...-thai-tro-lai/