Bất kỳ sản phẩm nào dùng trong một thời gian dài đều có thể xảy ra lỗi và Apple Watch cũng không có ngoại lệ. Apple watch của bạn đang gặp tình trạng pin bị tụt tốc độ sạc? Vậy làm sao để giải quyết, hãy Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm bài viết dưới đây trước khi đem đến những địa chỉ thay pin Apple Watch giá rẻ nhé!


Nguyên nhân Apple Watch nhanh hết pin, hao nguồn
- Do bạn đã sử dụng Apple Watch trong thời gian dài mà chưa 1 lần thay pin.

- Chơi game, nghe nhạc, lướt web trong lúc đang cắm sạc cũng là nguyên nhân khiến pin của thiết bị nhanh hỏng.

- Thường xuyên cắm sạc qua đêm cũng là 1 thói quen sử dụng xấu khiến pin nhanh hỏng.

- Do bạn vô tình làm rơi, va đập máy khiến pin bị hư hao.

Phương pháp giải quyết pin apple watch bị chai
Cách 1: Vệ sinh mắt tiếp xúc của pin
Bạn hãy tháo pin apple watch ra và vệ sinh hai mặt tiếp cận giữa pin và thiết bị để tăng khả năng tiếp nhận nguồn của pin.

Tiếp ấy bạn hãy lắp lại pin vào thiết bị và dùng cho đến lúc apple watch sập nguồn. Khi này bạn hãy cắm sạc cho máy tại tình trạng tắt nguồn cho đến khi pin đầy.

Trong thời kỳ sạc, bạn hãy chạm thử vào thiết bị, Nếu thấy có cảm giác ấm thì hãy rút sạc, chờ cho máy nguội hẳn rồi tiếp tục cắm sạc lại đến lúc sạc đầy thì rút ra.

Cách 2: phương pháp khắc phục hoàn hảo là bạn nên thay 1 chiếc pin mới
Apple Watch được trang bị viên pin có dung lượng 205 mAh với công nghệ Li-on. Với nguồn năng lượng này sẽ cho thiết bị hoạt động trong vòng 18 giờ đồng hồ, cụ thể là 90 lần xem giờ, nhận 90 thông báo, 45 phút sử dụng vận dụng, 30 phút nghe nhạc thông qua bluetooth.

Khi nào nên thay pin Apple Watch
Apple Watch mau hết pin

Apple watch xảy ra tình trạng không nhận sạc

Pin bị báo dung lượng ảo, sập nguồn đột ngột

Sạc pin nhanh đầy cũng nhanh hết

Trong giai đoạn sạc, Apple Watch bị nóng lên một cách thức bất thường

Nếu như có các dấu hiệu như trên, bạn cần phải đi thay pin mới để đảm bảo cho chiếc đồng hồ của bạn được hoạt động 1 phương pháp ổn định.


Thay pin Apple Watch ở đâu uy tín?
Trên địa bàn Thành phố HCM ngày nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch khiến khách hàng rất hoang mang không biết nên “chọn mặt gửi vàng” tại địa chỉ nào. Một trong trung tâm sửa chữa điện thoại, laptop và Apple Watch được khá nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất có Điện Thoại Số.

Đến Điện Thoại Số, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây bởi:

Nhân viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sửa lỗi thay main Apple Watch cực kỳ nhanh chóng. Thời gian chờ đợi trong khoảng một tiếng đồng hồ.

Bên cạnh đó, Điện Thoại Số cam kết tất cả các linh kiện dùng để thay thế đều là 100% chính hãng. Bởi vậy người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách thức giải quyết tình trạng pin apple watch tụt tốc độ sạc cũng như gợi ý địa chỉ thay pin chất lượng cho người dùng Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm.

Trung tâm sửa chữa điện thoại | Điện Thoại Số
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận một , TP. HCM
  • Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com