Thiết bị phát WiFi di động TP-Link M7350(MA.370)
Thiết kế tiện nghi cho di chuyển cùng công dụng phát wifi vượt trội
Việc sử dụng wifi là nhu cầu gần như thiết yếu của rất nhiều người, từ giải quyết công việc, học tập cho đến giải trí. Wifi sẽ khiến mọi thao tác và tìm kiếm của bạn nhanh hơn. Với bộ phát wifi di động 4G Lte Tplink M7350 bạn có thể dễ chịu làm việc ở bất cứ đâu mà không cần phải lúng túng tìm kiếm những nơi có wifi nữa.


>>>xem thêm: bộ phát wifi 4g xiaomiThiết kế nhỏ gọn, chỉ 116g thuận tiện di chuyển cùng màn hình hiển thị tích hợp
Bộ phát wifi di động 4G Lte Tplink M7350 được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 116g và kích thước 106 x 66 x 16mm với kích thước này thì sản phẩm vô cùng thuận lợi cho người dùng khi mang theo công tác, du lịch hoặc mang theo để giải quyết nhu cầu sử dụng mạng wifi của mình. Với màu đen sang trọng và thiết kế một nút nguồn ở giữa khiến wifi di động 4G M7350 trở nên cực kỳ tối giản.


Màn hình của TpLink M7350 được thiết kế cường lực cùng chống bám bẩn. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị tích hợp này giúp cho bạn có thể theo dõi lưu lượng đã sử dụng giúp bạn không vượt mức dữ liệu hàng tháng. Không chỉ thể màn hình còn hiển thị tuổi thọ pin, trạng thái hoạt động, số lượng người dùng hay cường độ tín hiệu.


Được vật tư chuẩn 4G LTE cùng tốc độ tải xuống và tải lên cực nhanh
Bộ phát wifi di động 4G Lte TpLink M7350 được hỗ trợ chiếm hữu chuẩn 4G LTE mới nhất bây giờ. Đây là chuẩn mới nhất với sự upgrade về vận tốc trở nên vô cùng nhanh chóng. Với trợ giúp 4G LTE sẽ cho bạn một vận tốc tải xuống lên đến 150 Mbps cùng tốc độ tải lên 50 Mbps. Chính nhờ tóc độ này mà mọi dữ liệu cần tải xuống của bạn dù nặng đến đâu cũng có thể tải xuống một cách nhanh chóng.Không chỉ với 4G mới đạt được vận tốc nhanh như vậy. Khi áp dụng với 3G người dùng vẫn sẽ có được tốc độ nhanh không kém. Với dữ liệu tải xuống sẽ có vận tốc 42Mbps và tải lên với tốc độ 7.2 Mbps. Chính nhờ vậy mà dù dùng 4G hay 3G thì TpLink M7350 vẫn sẽ cho bạn thưởng thức xem phim cực kỳ mượt mà, việc tải dữ liệu cũng sẽ trong nháy mắt.


Giúp đỡ kết nối lên đến 10 vật tư cùng lúc và thẻ nhớ micro SD với dung lượng lưu trữ lên đến 32GB
Chỉ với một thao tác đơn giản là lắp sim 4G vào vật tư phát wifi điện thoại 4G Lte TpLink M7350 là bạn có thể sản xuất một điểm truy cập wifi vô dùng không khó với vận tốc cực kỳ ấn tượng. Thiết bị cho phép 10 thiết bị truy cập cùng một lúc từ điện thoại thông minh, máy chơi game, laptop, máy tính bảng,…

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, âm nhạc hay video qua thẻ micro SD từ khe cắm thẻ nhớ micro SD được hỗ trợ trên vật tư. Điều đáng nói chính là trang bị hỗ trợ thẻ micro SD lên đến 32GB cho bạn thoải mái chia sẻ mọi dữ liệu mong muốn.


Dung lượng pin lên đến 2000 mAh cùng thời gian áp dụng đến 8 giờ đồng hồ
Sở hữu viên pin sạc lên đến 2000 mAh cùng thời gian sử dụng lên đến 8 giờ đồng hồ. Không chỉ vậy thời gian chờ còn lên đến 480 giờ. Chính những điều này cho phép bạn sử dụng được khoảng thời gian cực kỳ dễ chịu và cũng không cần lo sợ thiết bị sẽ hết pin giữa chừng. Nhưng mà thời gian sử dụng còn tùy thuộc vào cường độ áp dụng của bạn và số lượng người truy cập. (công ty võ hoàng)
M7350 linh hoạt nhờ việc có thể sạc qua dây cáp sạc micro USB kết nối qua trang bị di động hay laptop. Nhờ điều này mà TpLink M7350 cực kỳ thuận tiện cho việc sử dụng bạn có thể thuận lợi sạc pin cho trang bị và cam kết công việc của bạn không bị cách trở quá lâu.