Đèn LED được nghe nói đến từ đầu thế kỷ 20 Bởi vì nhà nghiên cứu khoa học Nick Holonyak Jr. Từ đó đến nay công nghệ chiếu sáng LED sản xuất không ngừng. Trở thành đèn chiếu sáng được áp dụng phổ biến và rộng rãi ở khắp mọi nơi. Từ nhà ở, văn phòng đến sân thể thao, sân vườn,… Đi đính kèm đó, giá đèn LED cũng chuyển đổi liên tiếp theo sự tạo ra không ngừng này. Những bảng báo giá đèn LED liên tiếp được cập nhật theo chiều hướng bổ ích cho khách hàng.


>>>xem thêm: https://nvc-international.com.vn/bang-gia-den-nvc

Giá đèn LED thời điểm mới hình thành
Cách đây khoảng 6 – 7 năm, đèn LED mới sinh ra trên thị trường Việt Nam. Đèn LED thời điểm đó đặc biệt nổi bật vượt trội so với đèn sợi đốt, đèn halogen,… Tiết kiệm điện 40-60% khi sử dụng vĩnh viễn. Hiệu suất chiếu sáng cao vừa mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt lại tiêu tốn ít điện năng. Màu sắc ánh sáng tinh khiết, thân thiện và rất dịu mắt. Đặc biệt đèn LED đã định nghĩa lại một phong cách thiết kế ánh sáng mới. Thẩm mỹ hơn, kín đáo hơn và sáng tạo hơn.


Ở hiện nay, những lợi thế tuyệt hảo vượt trội đã đẩy giá đèn LED lên rất cao. Phổ biến chung cao gấp 2 đến 3 lần so với giá đèn LED ở thời điểm hiện tại. Dường như đó mẫu mã sản phẩm đèn LED lại không được nhiều chủng loại. Những bảng giá đèn LED hiện giờ gây ra nhiều sững sờ cho người sử dụng. Và đèn LED khi ấy chỉ thích hợp với giới thượng lưu.


Giá đèn LED dao động mạnh và ngày càng thích hợp với người tiêu phí
HIện nay, đèn LED vừa có chất lượng cao lẫn thiết kế đẹp và hiện đại hơn rất nhiều. Song giá đèn LED đã giảm đi đáng kể. Hệ quả đến từ sự cạnh tranh khốc liệt của rất nhiều hãng đèn không giống nhau. Thời kỳ bùng nổ chiếm thị phần đã mang tới rất nhiều lợi ích cho khách hàng về giá cả.
Dường như, các loại đèn LED trôi nổi không rõ nguồn gốc lưu thông trên thị trường với giá chỉ bằng nửa, thậm chí 1/3 giá đèn LED hãng có thương hiệu. Vấn đề này gây ra một hệ quả khi nhiều khách hàng mua phải đèn kém chất lượng. Giá tốt đi kèm chất lượng tồi tệ. Thực sự khách hàng sẽ nhận ra ngay chỉ sau vài tháng sử dụng. Khi đó tiêu xài thay thế sẽ rất tốn kém.


Giá đèn LED hiện nay đã bình ổn đi kèm chất lượng rất tốt. Cùng với mẫu mã vô cùng phong phú, nhiều chủng loại. Yêu cầu khách hàng cần có kiến thức hiểu biết chủ yếu về chiếu sáng. Để lựa chọn được những sản phẩm tốt với báo giá đèn LED hợp lý. Đây cũng chính là cơ hội bứt phá đối với các hãng đèn chất lượng khi khách hàng đã có hưởng thụ với nhiều sản phẩm đèn không giống nhau.


Mặt tốt vượt trội
Khác với các loại đèn trần phổ biến chung khác, đèn trần Xiaomi có thiết kế dáng tròn cực kỳ dễ dàng. Những chi tiết trên sản phẩm đều được thiết kế theo dạng module, với phần đế đèn được gắn âm vào trần nhà rất chắc chắn. Trên đế có sẵn những khe rãnh cố định, giúp cho việc lắp đặt đèn ốp trần thông minh trở nên thuận lợi, và đơn giản hơn rất nhiều. Phần viền của đèn trần được làm bằng chất liệu nhựa cứng, có độ bền cao, có khả năng chống va đập rất tốt. (sinh tài - thiết bị cửa cổng)


Để chắc chắn rằng đem lại ánh sáng tự nhiên nhất cho không gian sống, đèn ốp trần lanh lợi Xiaomi Yeelight sử dụng 240 bóng đèn LED, có chỉ số màu đạt 95 Lumileds/OSRAM LED. Những bóng đèn Led nhỏ này có tuổi thọ rất cao, với hơn 25.000 giờ sử dụng. Đồng thời, tiết kiệm năng lượng tốt hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Chính Bởi vì vậy, dễ hiểu khi đèn trần thông minh lại biến thành được sản phẩm cực kỳ được ưa chuộng trong những năm gần đây.