Hết tậu nhà tiền tỷ, cô giáo hot girl còn khoe mua tặng mẹ chiếc điện thoại mới siêu xịn.

Cách đây hơn 1 tuần trên trang cá nhân, Âu Hà My hào hứng thông báo chuyện mua nhà đón Tết. Cô viết: "Mùng 1 đi nhận ngôi nhà mang tên mình, thành quả xứng đáng sau bao vất vả và nỗ lực.

Kết thúc năm Canh Tý thế này là rực rỡ rồi. Cảm ơn mẹ yêu vì luôn ở bên và động viên mọi quyết định của con gái".

Chia sẻ của Âu Hà My nhận được sự quan tâm đặc biệt. Thành tích cô đạt được sau gần 6 tháng ly hôn ồn ào khiến mọi người ngưỡng mộ, gửi lời chúc mừng.Tag: phong karaoke gia đinh

Có thể thấy, dù trải qua 1 năm với khá nhiều sóng gió song điều đó không làm ảnh hưởng đến tinh thần cũng như năng suất công việc của cô giáo hot girl.

Nếu là người theo sát Âu Hà My sẽ không khó nhận ra, kể từ khi ly hôn Nguyễn Trọng Hưng, nhan sắc của nữ giảng viên ngày một thăng hạng. Ngoài lên lớp, Hà My còn giúp mẹ kinh doanh khách sạn. Mỗi khi có thời gian rảnh, 9X lại đi làm từ thiện, lễ chùa, hẹn hò với bạn bè.

Đặc biệt mới đây, cô làm bao người ngưỡng mộ khi khoe khoảnh khắc tặng mẹ một chiếc điện thoại iphone 12 trị giá khoảng 20 triệu đồng. Kèm theo đó là dòng tâm sự cực dài: "Hôm nay không phải dịp gì cả, chỉ là thấy điện thoại mẹ cũ quá rồi nên muốn tặng mẹ một chiếc điện thoại mới. Đây không phải lần đầu tặng mẹ quà, mà không hiểu sao xúc động quá khóc nức nở.

Cứ mỗi lần hỏi mẹ thích gì không con mua cho mẹ nhé là mẹ đều nói: 'Mẹ dùng cái này được rồi, con đừng mua gì cho mẹ tốn kém lắm'... Đúng là chỉ có cha mẹ yêu thương con vô điều kiện. Mẹ luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất nhưng chẳng bao giờ sắm sửa cho mình thứ gì.Tag: trang trí phòng karaoke

Con còn muốn dành tặng mẹ thật nhiều bất ngờ và nhiều món quà to hơn nữa. Con sẽ cố gắng trưởng thành vì mẹ, cố gắng sống tốt hơn và thành công hơn mỗi ngày. Con chúc mẹ năm mới mạnh khoẻ, cả một đời bình an. Con thương mẹ lắm".

Bài đăng hiện nhận về gần 7 nghìn lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận. Ai cũng bày tỏ ngưỡng mộ trước tình cảm của cô giáo trẻ dành cho đấng sinh thành.

2020 là một năm sóng gió với Âu Hà My bởi cô có cuộc ly hôn ồn ào cùng Nguyễn Trọng Hưng. Sau màn đấu tố chồng cũ ngoại tình, cả 2 đã tranh luận qua lại trên mạng xã hội bởi mỗi người có một lý lẽ riêng.

Hiện họ đã ngừng khẩu chiến và chọn cuộc sống bình yên cho riêng mình.Tag: mau phong karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnammet