CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH THIÊN LONG

ĐT: 034.682.1715


CHUYÊN: dịch vụ sửa máy tính tận nơi, nạp mực in, cài đặt laptop, phần mềm

website: sửa máy tính quận gò vấp vs sửa máy tính đường nguyễn thượng hiền vs sửa máy tính đường trần thị nghỉ

máy tính Thiên Long

máy tính đã bị phổ biến từ cá nhân, gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, công ty, tập đoàn lớn... đều chuẩn bị cho mình ít nhất một máy tính. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi Trung tâm máy văn phòng Thiên Long đã trang bị cho mình biết bao kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên sâu và dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy văn phòng nói chung, sửa máy tính nói riêng.

Trong quá trình vận hành máy tính của quý khách không trách khỏi việc cứng nhắc bị hao mòn linh kiện, vật tư tiêu hao, hết mực..... khiến cho máy tính của quý khách hoạt động không ổn định, giảm công suất công việc, gây phiền toái cho khách hàng. Hãy yên tâm đến với chúng tôi, Trung tâm máy văn phòng Thiên Long có đội ngũ kỹ thuật bài bản sẽ khắc phục, sửa máy tính cho khách hàng hoạt động tốt như lúc mới mua.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ Sửa máy tính tại Nguyễn Thượng Hiền tốt nhất, nhanh nhất, bài bản nhất.

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi vs cài lại win hcm vs sửa máy tính tận nhà tphcm vs
máy tính hỏng làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của bạn

Bạn lo lắng về dịch vụ của chúng tôi ?
Quy trình sửa máy in của Trung tâm máy văn phòng Thiên Long như sau :

- Tiếp nhận : Khi bạn gọi điện tới trung tâm theo số hotline , chúng tôi ngay lập tức ghi nhận tin báo máy hỏng, tình trạng máy.

Với các lỗi cần sửa chữa trực tiếp, để khách hàng không phải đợi lâu chúng tôi sẽ cử chuyên viên kỹ thuật gần khu vực quý khách hàng nhất đến tiếp nhận máy tính hỏng, máy tính lỗi.

( Với một số lỗi nhỏ như máy tính không nhận lệnh in do nhảy địa chỉ IP, mất kết nối với máy chủ, mất chia sẻ máy chủ hay cần chia sẻ máy in sang máy tính khác, máy bẩn gương chụp gây ra hiện tượng kẻ chỉ trên bản in ra, hay dễ dàng như gỡ giấy tắc.... chúng tôi sẽ tiến hành tham mưu hỗ trợ online miễn phí để khách hàng có thể tự khắc phục mà chẳng cần chúng tôi qua tận chỗ )

- Kiểm tra : Kỹ thuật có mặt tận chỗ sẽ tiến hành in test số công tơ của máy, kiểm tra máy tính, thông báo cho khách hàng về trạng thái máy và lập Biên bản kiểm tra, quá trình này Trung tâm máy văn phòng Thiên Long hỗ trợ tận gốc miễn phí.

- Khắc phục : Với những lỗi dễ dàng kỹ thuật sẽ tiến hành hỗ trợ sửa chữa tại chỗ. Trong trường hợp máy tính cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thay thế vật tư linh kiện để thiết bị hoạt động trở lại bình thường. Có phiếu bàn giao và thời hạn bảo hành vật tư, linh kiện để quý khách yên tâm.

- Thanh toán : Tiến hành bàn giao máy cho khách hàng tự kiểm chứng dịch vụ trước lúc thanh toán. Thủ tục thanh toán đơn giản, có đầy đủ hóa đơn tài chính và các loại chứng từ, giấy tờ theo đòi hỏi của khách hàng.

Bạn e sợ giá thay vật tư, linh kiện của chúng tôi ?
Với phương châm luôn luôn hướng về lợi ích người mua Trung tâm máy văn phòng Thiên Long cam kết với khách hàng giá Sửa máy tính tại Nguyễn Thượng Hiền chúng tôi đem ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách