Bà xã Dương Khắc Linh vô tình tiết lộ bé Jerry chính là quý tử được Hồ Ngọc Hà làm "mai" con gái cho.

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và Dương Khắc Linh - Sara Lưu có mối quan hệ thân thiết. Hai bên thường xuyên lui tới nhà nhau vui chơi, ăn uống, trò chuyện khi có dịp.

Hai gia đình thân thiết, vừa qua đều có con sinh đôi.

Tháng 12/2020, Dương Khắc Linh tiết lộ về cuộc ghé thăm của gia đình Kim Lý - Hồ Ngọc Hà. Trong lúc trò chuyện, Hà Hồ đã cao hứng hứa "làm mai" con gái Lisa cho quý tử nhà Dương Khắc Linh.

"Mai mốt cô gả Lisa cho nhé. Lisa xinh gái lắm đó, xinh lắm nha!", nữ ca sĩ tranh thủ "quảng cáo" con gái với quý tử nhà Dương Khắc Linh.Tag: phong karaoke gia đinh

Về phía mình, nam nhạc sĩ cũng hào hứng: "Chuyện hôm kia, bây giờ mới kể. Nhờ món cua của ba mà cô Hà hứa làm mai Lisa cho luôn đó".

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tới thăm cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh.

Vợ chồng Dương Khắc Linh mời Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dùng bữa.

Trong lúc cao hứng, Hồ Ngọc Hà đã "làm mai" con gái cho quý tử nhà Dương Khắc Linh.

Câu chuyện đời thường hài hước của hai gia đình nổi tiếng khi ấy làm nhiều người thích thú. Nhiều người không hiểu Lisa sẽ được "gả" cho quý tử nào nhà Dương Khắc Linh, bởi gia đình này sinh đôi. Chưa kể nam nhạc sĩ đã từng "gạ kết sui" với nhà Đông Nhi, với tiểu công chúa Winnie.Tag: trang trí phòng karaoke

Mới đây, cư dân mạng đã có lời giải đáp thông qua chia sẻ của bà xã Dương Khắc Linh. Theo đó, Sara Lưu vô tình tiết lộ bé Jerry chính là quý tử được Hồ Ngọc Hà làm "mai" con gái cho.

Đăng bức ảnh ghi lại biểu cảm đáng yêu của con trai khi Hồ Ngọc Hà đến chơi nhà, bà xã Dương Khắc Linh hài hước: "Khuôn mặt buồn thiu của Jerry khi mẹ Hà qua nhà chơi mà không có Lisa đi cùng".

Được biết, bé Jerry - con trai Dương Khắc Linh được Hồ Ngọc Hà "làm mai" - có tên thật Gia Khôi.

Vợ Dương Khắc Linh vô tình giải đáp thắc mắc của cư dân mạng.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã ghé thăm nhà vợ chồng Dương Khắc Linh nhân dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, lần này "nữ hoàng giải trí" và người tình Việt kiều không đưa con gái Lisa theo cùng. Hình ảnh hai gia đình hội ngộ, vui chơi cũng được Dương Khắc Linh chia sẻ trên mạng xã hội.

Dương Khắc Linh chia sẻ hình ảnh Kim Lý - Hồ Ngọc Hà thăm nhà mới đây.Tag: mau phong karaoke

My Anh
Theo Vietnamnet