Máy lạnh đời 2021

Máy lạnh được coi là một trong những vật dụng cần yếu trong mỗi gia đình, mang lại bột bầu không khí khôn cùng thoáng mát và dễ chịu. Đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. nên chi hiện tại để làm ưng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng thì máy lạnh thế hệ 2021 được ra đời cùng những điểm khôn cùng vượt trội. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu những điểm vượt trội đó của máy lạnh 2021 này nhé!

Xem >>> Máy lạnh 1.5hp

Máy lạnh 2021 với công nghệ Inverter kiệm ước điện năng

Công nghệ Inverter của máy lạnh 2021 giúp tiện tặn tối đa những khoản phí tổn hàng tháng mà bạn phải trả với sự vận hành khôn cùng êm ái, mang lại cho bạn những khoảng thời gian tĩnh và thư giãn nhất. Hơn thế nữa công nghệ Inverter còn giúp tăng độ dẻo dai cao, gia tăng tuổi thọ cho máy.

Công nghệ Inverter của máy lạnh 2021 giúp tần tiện phí hiệu quả

Máy lạnh 2021 với công nghệ diệt khuẩn và khử mùi

Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi của máy lạnh 2021 được rất nhiều khách hàng quan tâm. Công nghệ diệt khuẩn và khử mùi hữu hiệu nhất không thể không nói đến Panasonic với áp dụng công nghệ Nanoe-G. Ngoài ra còn có Máy lạnh Dakin với tấm lọc Apatit titan và Máy lạnh LG trang bị thêm bộ lọc khí cao cấp PM2.5, máy lạnh Toshiba được trang bị bộ lọc Plasma Ion, máy lạnh Panasonic trang bị công nghệ lọc Nanoe-G và nhiều công nghệ lọc của các hãng khác. quờ các công nghệ lọc đều đem lại mục đích là loại bỏ hồ hết các thành phần bụi, khử mùi, khử khuẩn và nấm mốc, thời kì làm việc bền và hiệu quả nhằm mang lại luồng không khí trong sạch và thoáng mát nhất.

Máy lạnh 2021 sử dụng môi chất lạnh R32

Môi chất lạnh R32 giúp bảo vệ cũng như hạn chế sự nóng lên của Trái Đất và sự biến đổi khí hậu hiện. Bởi vậy mà máy lạnh 2021 đều được thay thế bởi các môi chất lạnh R32 để giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả nhất.Môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất R32 có ưu điểm vượt trội là tăng hiệu suất làm lạnh, thân thiện với con người và môi trường, đặc biệt là giảm thiểu ảnh hưởng đến tầng Ozon như những môi chất thế hệ trước.Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/gree/

Máy lạnh 2021 với khả năng kết nối WIFI sáng ý

Công nghệ ngày một tiền tiến và đương đại nên các áp dụng sáng dạ càng ngày càng được dùng rất rộng rãi. Và máy lạnh 2021 cũng vậy, giúp người dùng có thể điều khiển điều hòa một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Với tính năng kết nối wifi nó giúp cho người dùng giám sát và điều khiển máy lạnh qua các thiết bị sáng dạ như điện thoại, máy tính không bị giới hạn khoảng cách địa lý khi được kết nối với Internet.

Khả năng kết nối WIFI độc đáo của máy lạnh 2021

Máy lạnh 2021 dùng điều khiển bằng giọng nói Voice Control

Máy lạnh hiện tại ngày càng tiện lợi, đặc biệt là công nghệ điều khiển bằng giọng nói Voice Control trở nên điểm nhấn mà rất nhiều khách hàng yêu thích. Chỉ cần một câu nói là máy lạnh nhà bạn sẽ thực hiện những thao tác như đúng theo mong muốn. Với chức năng này thay vì phải cầm thiết bị điều khiển lên để quan sát và bấm bấm, chúng ta có thể ra lệnh cho mạnh lạnh làm việc phê chuẩn giọng nói.

Lời kết về máy lạnh đời 2021

Máy lạnh 2021 cùng những công nghệ rất tiên tiến và hiện đại, mang lại cho người dùng sự hài lòng và cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. liên can ngay với Máy Lạnh 24h để được tư vấn các vấn đề liên can đến máy lạnh để chọn được loại hạp nhất, tiện ích nhất và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cung cấp hầu hết các dòng máy lạnh dân dụng của các hãng tư dòng phổ thông đến dòng cao cấp với giá thành và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm >>> Máy lạnh ToshibaCÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

tư vấn đặt hàng: 093 327 40 40 - 0901 044 044 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp