Hình ảnh thân thiết của Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh khiến nhiều người thích thú, bởi đây là lần đầu tiên cả hai chung khung hình.

Mới đây, trên MXH lan truyền clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Lâm Bảo Châu bên con trai Lệ Quyên. Trong thước phim, cả hai thoải mái vui đùa cùng mọi người tại bữa tiệc lửa trại.

Hình ảnh thân thiết của Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh khiến nhiều người thích thú, bởi đây là lần đầu tiên cả hai chung khung hình.Tag: mẫu phòng bar

Được biết Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang có chuyến du hí Đà Lạt, Lâm Đồng. Tuy nhiên, khác với những lần trước, lần này "nữ hoàng phòng trà" mang nhóc tỳ Kỳ Anh đi cùng.

Trên trang cá nhân, cặp đôi không đăng ảnh chân dung đối phương. Song qua clip Kỳ Anh thân thiết bên Lâm Bảo Châu và một số hình ảnh khác, không khó nhận ra Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đi chung, có khoảng thời gian bên nhau ngọt ngào.

Trên Instagram, Lâm Bảo Châu đăng ảnh giày đôi với nửa kia.Tag: thiet ke karaoke

Dễ nhận ra đôi giày Lâm Bảo Châu đăng tải là của Lệ Quyên.

Giọng ca 8X bên con trai tại tiệc lửa trại.

Vài tháng gần đây, Lệ Quyên liên tục bị phát hiện bằng chứng hẹn hò mẫu nam kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. Sau thời gian kín tiếng, họ đã cởi mở hơn khi chia sẻ về mối quan hệ.

Không chỉ đăng ảnh sánh đôi, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu còn thoải mái đón nhận những lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. Tag: thi công karaoke

Roger
Theo Vietnamnet