Thêu vi tính hiện đang là một trong những chủ đề được nhiều người nhắc tới, đặc biệt là với những ai thường xuyên quan tâm tới lĩnh vực may mặc công nghiệp. Chúng giúp các công ty rút ngắn thời gian làm việc, thực hiện được nhiều đơn hàng trong thời gian ngắn, góp phần nâng cao uy tín trên thị trường. Để được cung cấp đầy đủ thông tin về thêu vi tính, hãy xem ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết những điều này đấy.

>>> Xem thêm : Thêu lên áo sơmi - các mẫu hình thêu vi tính đẹp cho bạn

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, hình thức thêu vi tính có thể tiến hành một lúc trên nhiều mẫu với độ chính xác tới 99,99%. Điều này tới từ đặc thù hoạt động của hệ thống máy tính. Chúng được cài đặt sẵn, điều phối hoạt động của các thiết bị thêu cần thiết khác. Điều này giúp đảm bảo chất lượng của những sản phẩm sau khi được làm ra đạt ở mức độ tốt nhất.
Thêu là một kỹ thuật đã có từ lâu về trước, xong khi đó người ta thường tiến hành thủ công. Cho tới năm 1970, chiếc máy thêu đầu tiên ra đời và thay đổi toàn bộ bộ mặt của ngành may mặc. Nó là một sản phẩm được tạo ra bởi một nhà sáng tạo người Hà Lan có tên là Peter Hasse. Mặc dù được tạo ra từ lúc này xong chúng vẫn còn rất nhiều khuyết điểm cần thay đổi. Trong đó, đáng ngại nhất đó là chỉ cần xảy ra một lỗi sẽ làm hỏng toàn bộ thiết kế. Kỷ nguyên thêu đa sắc được bắt đầu khi Tajima cho ra đời chiếc máy thêu 15 kim. Với sản phẩm này, bạn có thể tiến hành thêu với nhiều chỉ màu khác nhau. Nhờ vậy mà những sản phẩm thêu không còn đơn bạc như trước mà trở nên đa dạng và sinh động hơn rất nhiều. Sự xuất hiện của dòng máy này cũng là một mốc quan trọng của lịch sử máy thêu vi tính mà chúng ta cần biết.

>>> Xem thêm : Thêu logo công ty lên áo - Những vấn đề nổi bật liên quan tới thêu vi tính

Khi nhu cầu thêu ngày càng lớn cũng như các chi phí khác giảm, máy thêu vi tính được những nhà sản xuất giới thiệu ngày càng nhiều. Việc sử dụng máy thêu vi tính hiện nay không phải là việc hiếm. Những mẫu thêu cũng khá đa dạng với nhiều nguồn cung cấp khác nhau, từ các công ty phân phối độc quyền cho tới những mẫu miễn phí trên mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự thực hiện bản mẫu thêu nếu có đủ trình độ chuyên môn. Điều này có thể giúp mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Trong thời gian gần đây, nhu cầu đặt may áo phông đồng phục đang tăng lên khá nhanh, chính vì thế mà yêu cầu về thời gian cũng cao hơn. Xong không phải ai cũng nắm được những thông tin chi tiết về chúng, đặc biệt alf những tác dụng tuyệt vời mà thêu vi tính mang tới.