Đây là sản phẩm mông giả, âm đạo giả cao cấp, làm từ chất liệu silicon đời mới nhất, khử mùi 100%, đem lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Tuy cao cấp nhưng shop chúng tôi đưa ra giá bán khôn cùng hợp lý, giúp đại phần đông khác hàng được trải nghiệm cảm giác làm tình y như với những cô nàng mới lớn thực thụ mà không làm hao túi tiền đi bao nhiêu.

Mông giả giống thật Charming được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hình thể trong trẻo của thiếu nữ thơ ngây, màu sắc tươi tắn, các đường ngấn khóe được thiết kế chỉn chu khiến người đối diện phải ngây ngất muốn được sở hữu ngay cho riêng mình. Sản phẩm có kích tấc tương đối lớn so với các sản phẩm âm đạo giả thường nhật, với dáng nằm úp, phần đế phẳng dẹt và mịn màng giúp bám chắc ở mọi bề mặt giúp các chàng trai rảnh tay để tạo tư thế mình mong muốn.

Sản phẩm đáp ứng được với những người có đề nghị cao về dục tình, thỏa mãn thị giác với phần mông giống thật đến từng centimet, trong khi những âm đạo giả cầm tay nhỏ gọn chưa khiến họ khích bởi không tạo được cảm giác giống thật, thì Mông Giả Giống Thật Charming giúp các chàng trải nghiệm cảm giác y như làm tình với người thật, các chàng có thể tiến từ phía sau, dùng cửa âm đạo hoặc cửa sau tùy ý. Nhờ chất liệu đàn hồi tốt nên mỗi nhịp đưa vào, cậu nhỏ sẽ được mút chặt ôm khít như lần đầu làm tình với nàng, khi hứng lên các chàng có thể vừa làm tình vừa vỗ, bóp mông khiến tăng sự hứng lên gấp bội.

Đồ chơi người lớn là một trong những dụng cụ cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài việc tạo khoái cảm mang lại thèm muốn và thỏa mãn cho người sử dụng, đồ chơi người lớn còn giúp bạn có thể giảm mệt mỏi, găng tay sau những giờ làm việc. Tạo động lực để bạn làm việc hiệu quả hơn. Theo nghiên cứu mới đây của các chuyên gia sức khỏe, thẳng tính hoạt động dục tình dù là quan hệ với bạn tình hoặc thủ dâm đều có khả năng tốt cho thân thể, tạo sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

View more random threads: