Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, các đường nét trên gương mặt diễn viên Hoàng Yến dần hài hòa và hack tuổi đáng kể.

Sáng nay, "cô Xuyến" Hoàng Yến đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên bạn bè để chúc mừng tuổi 45. Netizen được dịp bàn tán về nhan sắc của nữ diễn viên sau khi can thiệp thẩm mỹ.

Hoàng Yến trẻ trung, xinh đẹp trong tiệc sinh nhật tuổi 45.Tag: thiet ke quan karaoke

Có thể thấy, sau khi trùng tu sắc vóc bằng cách nâng mũi, nâng ngực, nữ diễn viên Về nhà đi con đã sở hữu diện mạo trẻ trung hơn hẳn. Các đường nét trên gương mặt cô cũng dần hài hòa hơn so với thời điểm cách đây khoảng 1 tuần.

Cô cũng lựa chọn chiếc đầm đỏ trễ vai nổi bật, mái tóc nhuộm sáng cùng cách trang điểm nhẹ nhàng để thêm phần hack tuổi. Chẳng ai nghĩ rằng năm nay nữ diễn viên đã bước sang độ tuổi U50.

Sau khi ly hôn người chồng thứ tư, diễn viên Hoàng Yến vẫn rất lạc quan, không ngại làm đẹp. "Phụ nữ đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai", bảo sao trai trẻ kém 24 tuổi vẫn miệt mài... thả thính.Tag: thiet ke phong karaoke dep

"Chị ơi em yêu chị, em chỉ kém chị 2 giáp thôi", một tài khoản mạng Tiktok quăng thính. "Cô Xuyến" cũng hài hước đáp trả: "Ôi giời ơi, này em bị làm sao đấy hả, 2 giáp là kém chị 24 tuổi nghĩa là năm nay em 21 tuổi hả? Này bé ơi, chị bảo này em thế là còn kém con gái chị 7 tuổi đấy, ôi chị già rồi chị còn một đàn con nheo nhóc đây này, yêu đương gì tầm này, tha cho chị, hiểu chưa, đây còn đứa nữa đây này, vào đây con. Vào đây nhanh lên!".

Sống mũi cao hơn hẳn nhưng vẫn hơi "giả trân" chưa hài hòa với gương mặt

Vòng 1 phổng phao hơn nên cô không ngại diện váy áo khoét cổ sâu.

Cô cũng không ngần ngại chia sẻ: "Tôi phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trẻ trung, xinh đẹp hơn chứ không phải để quyến rũ đàn ông như người ta nói. Tôi không cần làm gì đàn ông cũng thích rồi. Ngày nay phụ nữ làm đẹp là chuyện hết sức bình thường".

Nhan sắc lên sóng truyền hình khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ của nữ diễn viên Tag: thiet ke phong karaoke

LIM
Theo Vietnamnet