Bạn yêu biển, bạn muốn ngày trọng đại của mình cũng được tổ chức trên biển. Nhưng bạn vẫn chưa biết cách trang trí tiệc cưới ở biển sao cho đẹp, lạ, lãng mạn và ấn tượng. Bài viết ngày hôm nay của Phi điệp Wedding sẽ hợi ý cho bạn cách trang trí sao cho có được một đám cưới thật đẹp và khó quên ở trên biển nha.
Xem thêm:

Cách trang trí tiệc cưới ở biển đẹp[/b]
1. Lựa chọn địa điểm trang trí tiệc cưới ở biển[/b]
Trước khi đi vào gợi ý cách trang trí tiệc cưới ở biển đẹp thì bạn cần phải tìm và lựa chọn được địa điểm bãi biển để tổ chức tiệc cưới vừa ý. Bởi vì không phải cô dâu chú rể nào cũng có quê ở gần hoặc ngay tại bãi biển như: Nha Trang, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Đà Nẵng mà có thể sẽ là những nơi khác như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… chẳng hạn, thì như vậy việc tìm hiểu và lựa chọn bãi biển thích hợp sẽ rất khó khăn.

Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn bãi biển gần nhất với mình hoặc nếu bạn thích không khí riêng tư thì có thể tìm đến các khu resort, khu nghỉ dưỡng để tổ chức. Các bạn cũng cần phải đến tận nơi mình chọn tổ chức đám cưới để khảo sát chi tiết về khung cảnh xem có phù hợp không để còn lên kế hoạch trang trí sao cho chi tiết.
2. Thời điểm tổ chức đám cưới ở biển[/b]
Khi tổ chức tiệc đám cưới ngoài trời, đặc biệt là ở ngoài biển thì bạn phải chú ý đến vấn đề thời tiết. Khi chọn thời gian tổ chức, bạn cần lưu ý chọn vào những ngày thời tiết dự báo trời có nắng; nhưng cũng không quá nắng vì sẽ rất nóng, rất khó chịu; cũng không nên tổ chức tối muộn để tránh thiếu ánh sáng. Với tiệc cưới ở trên bãi biển thì buổi sáng sớm và hoàng hôn sẽ là hai thời điểm tổ chức đẹp nhất vì lúc đó thời tiết còn mát mẻ và có cảnh mặt trời trên biển đẹp nhức lòng người tham dự.
[/b]