Sau tin đồn chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm chuộng style ăn mặc đằm thắm và còn rất thích "tạo nét" đáng yêu trước ống kính.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi chia sẻ loạt ảnh tạo dáng vô cùng tự nhiên, hết chu mỏ lại phồng má. Chẳng cần khoe outfit với chân dài mướt mát, cô nàng vẫn khiến người hâm mộ bấm like "mỏi tay" vì độ cute quên lối về.

Cô nàng không ngại ngồi xổm và làm điệu bộ cute

Thiều Bảo Trâm được cho là đang dần lấy lại được tinh thần sau tin đồn chia tay Sơn Tùng. Thời gian gần đây, cô nàng chăm chỉ cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội hơn trước.Tag: mẫu phòng bar

Đặc biệt, phong cách và hình ảnh của giọng ca Một Mình Có Buồn Không đã thay đổi rõ rệt. Ngoài chăm diện những bộ cánh bánh bèo, cô nàng còn thích "tạo nét" bằng những cử chỉ cực kỳ dễ thương.

Thiều Bảo Trâm giơ tay chữ V khi selfie - điệu bộ "quốc dân" của những cô nàng bánh bèo, kẹo ngọt

Đeo kính râm ngầu đét cũng không quên làm cử chỉ cute

Người đẹp diện váy thướt tha và tạo dáng hết sức tự nhiên, vui vẻ Tag: thiet ke karaoke

Sau ồn ào chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm chuộng style nữ tính, dịu dàng hơn trước

Cô chuộng loạt trang phục sáng màu vẫn tôn lợi thế hình thể, không quên kèm chiếc dây buộc tóc scrunchies.

Trước đây, giọng ca Một Mình Có Buồn Không ưa chuộng phong cách ***y, nổi loạn. Dù là đi sự kiện hay dạo phố, cô đều chọn những set đồ cá tính, độc đáo và pose dáng ngầu đét.

Thiều Bảo Trâm luôn trung thành với style ***y cá tính, pose dáng ngầu đét trước khi lùm xùm chia tay Sơn Tùng Tag: thi công karaoke

PT
Theo Vietnamnet

View more random threads: