chúng tôi hiện không còn là cái tên quá xa lạ đối với các chuyến du lịch của nhiều công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nữa. Bởi không phải nơi nào cũng thực sự đưa ra dịch vụ thuê xe đủ uy tín và đảm bảo, chính vì thế bạn sẽ cần thêm kinh nghiệm trong việc này đấy. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ thông tin cho bạn đọc về một trong những công ty cho thuê xe đang được mọi người đánh giá cao trên địa bàn thành phố, đó chính là chúng tôi.

Tại chúng tôi, có rất nhiều dòng, hãng xe ô tô 29 chỗ khác nhau, chẳng hạn như Thaco Town, Isuzu Samco Felix,Hyundai Universe Global hay Country,..Bạn có thể lựa chọn chiếc xe nào phù hợp với yêu cầu của thành viên trong đoàn đấy.

Theo ước tính của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ tại chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm từ 10-15% chi phí cho toàn bộ chuyến đi rồi. Hầu hết hiện nay các công ty thường sẽ có áp dụng phí phát sinh riêng trong quá trình đi. Tuy nhiên, tại chúng tôi, chúng tôi chỉ đưa ra mức phí từ 800000 - 4000000 đồng bao gồm các phí phát sinh sử dụng dịch vụ. Chính điều này là điểm giúp khách hàng thêm yên tâm dùng.

>>> Xem thêm : thuê xe 29 chỗ - Du Lịch 6789 đã và đang cung cấp 4 loại dịch vụ cho thuê xe này

Hiện nay, bảng giá thuê xe 29 chỗ được chúng tôi công khai trên trang web là mức được áp dụng cho các ngày bình thường. Giá cả sẽ còn thay đổi dựa trên lịch trình của khách hàng như thế nào, nghỉ lại đâu qua đêm hay ngày nghỉ cuối tuần, ngày lễ tết nữa. Xong chúng sẽ được thương lượng, bàn bạc rõ ràng hơn khi khách hàng ký kết hợp đồng thuê xe. Điều này sẽ giúp chúng ta an tâm hơn, không cần quá lo lắng đấy.

>>> Xem thêm - Bí quyết thuê xe tại Du Lịch 6789 với giá rẻ hơn

View more random threads: