Dương vật giả gắn tường giống thật được nhập cảng từ Nhật Bản là dòng sản phẩm hỗ trợ tình dục cao cấp đang được giới Eva cực kỳ ưa chuộng. Với chất liệu bằng silicon dẻo dai, hình dáng lại trông giống y như thật, chiếc dương vật giả Kanawa cho chị em cảm giác hết sức sung sướng và chân thật khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế độc đáo với nhiều chế độ rung - lắc, massage, ngoáy,... chắc chắn sẽ khiến cho các chị em hoàn toàn thỏa mãn.

Dương vật giả Kanawa có gì khiến chị em mê mệt đến vậy?
Từng đường gân, mạch máu nhỏ lí tí trên thân của dương vật giả Kanawa sẽ tạo ra sự kích thích lên đỉnh cho âm đạo khi vừa đút vào, tạo ra khoái cảm khi ma sát. Với bề ngang lên tới 35mm, Kanawa sẽ lấp đầy được lỗ âm đạo, tạo ra sự cọ xát, va chạm mãnh liệt, nhất là khi rung lắc nó cọ vào thành âm đạo, khiến cho bạn nữ sung sướng đến mức phải “khóc thét”.

Cu giả silicon Kanawa giống thật chính là đồ chơi tình dục nữ tuyệt vời giúp thổi bùng và đốt cháy những cơn khát yêu trong cơ thể của người phụ nữ, làm cho nàng thỏa mãn, hưng phấn với niềm mê say ngất ngây. Kanawa có màu sắc và hình dáng, kích tấc giống y như một chiếc dương vật thật sự của người đàn ông cường tráng với những đầu khấc, bìu dái, đường gân lồi lõm, mạch máu li ti trên thân,... kết hợp với chất liệu silicon y tế cao cấp sẽ đem lại cho bạn nữ cảm giác chân thật, sung sướng đến tột cùng.

Không chỉ có vậy, chiều dài của thân sản phẩm còn lên tới 230mm bảo đảm cho chiếc dương vật giả này có thể tấn công vào sâu bên trong, tận cùng của những ngõ ngách sâu kín nhất trong âm đạo của nàng, massage đến những điểm nhạy cảm nhất mà chiếc dương vật thật nhiều khi cũng khó lòng đi tới được.

Đặc biệt, dòng dụng cụ tình yêu này còn có thể bám dính được vững chắc lên sàn nhà, mặt tường nên rất thuận thiện để chị em thử nghiệm nhiều kiểu làm tình độc đáo, mới mẻ. Cu giả silicon Kanawa là “người bạn tình” hoàn hảo cho các cô nàng cô đơn tự sướng khi thiếu vắng người yêu. Sản phẩm này còn được rất nhiều cặp đôi tuyển lựa sử dụng để làm tăng thêm gia vị tình yêu, giúp cho cuộc yêu thêm phần mãnh liệt và hưng phấn hơn.