Thuoc ngua thai là thuốc cương dương giúp hỗ trợ điều trị về các vấn đề sinh lý nam giới gặp phải như: liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

bên cạnh đó, thuốc còn có công dụng khiến cho nâng cao kích thước dương vật và kéo dài thời kì quan hệ tình dục hiệu quả.
hiện tại trên thị phần có 2 mẫu sản phẩm là: Thuốc cường dương ngựa thái 7000mg (ngựa thái xanh) và thuốc cường dương ngựa thái 9800mg. Trong bài viết này chúng tôi chỉ phân tách về thuốc con ngựa thái xanh (7000mg) vì đây là chiếc sản phẩm đa dạng ở thị phần Việt trai.

Theo ban bố của nhà sinh sản mỗi viên thuốc con ngựa thái 7000mg sở hữu chứa các thành phần như:

Boschniakia rossica, Pilous antler (Nhung hươu)
Sealwort, Cynomorium (Nấm Malta)
Angelica (Bạch chỉ).
Ginseng (nhân sâm).
Medlar (Sơn trà).
Chinese caterpillar fungus (Đông trùng hạ thảo)
Cistanche.
mang thể thấy, đa số các thành phần với trong thuốc con ngựa thái lan đều được triết xuất trong khoảng những thảo dược quý hiếm, nên rất an toàn và rẻ cho sinh lý nam giới.


Thuốc cường dương ngựa thái sở hữu tác dụng gì
Như đã nói ở trên, thuốc cường dương ngựa thái mang tác dụng làm cho nâng cao lưu thông máu tới dương vật, kích thích dương vật cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ tính dục hiệu quả.

Như Anh chị đã biết, chuyện chăn gối trong thời đại 4.0 cân được quan hoài đúng mực, dù là trai hay nữ thì đều cần được “thỏa mãn” khi làm cho tình. cho nên, yếu sinh lý, xuất tinh sớm… tưởng chừng là câu chuyện của riêng đàn ông, nhưng thực tế lại là vách ngăn chia thấp tình cảm vợ chồng và gây vỡ hạnh phúc gia đình.

bởi thế, việc cánh đàn ông dùng thuốc cương dương, thuốc chống xuất tinh sớm… là điều hoàn toàn thường nhật. Việc này ko chỉ chỉ giúp đấng mày dâu “Ngầu” hơn trong mắt chị em mà còn là chìa khóa giúp Anh chị em giữ giàng hạnh phúc gia đình và tình yêu lứa đôi.

bên cạnh đó, chỉ nên dùng thuốc cương dương trong những trường hợp thiết yếu, về trong khoảng thời gian dài để giải quyết trạng thái “chuối héo” Cả nhà nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống thích hợp, phối hợp tập tành thể thao để nâng cao thể trạng.

Thuốc cường dương ngựa thái có tác dụng phụ ko
Theo ghi nhận của những người đã từng sử dụng thì loại thuốc này hơi an toàn, ko thấy bất cứ một tác dụng phụ nào sau khi tiêu dùng thuốc.

với chăng là thể “ku em” cương cứng quá lâu, làm AE cảm thấy vướng víu trong sinh hoạt. Để khắc phục dạng này Cả nhà nên giảm liều sử dụng bằng cách bẻ đôi, hoặc chỉ tiêu dùng 1/3 viên thuốc.