Trong thời gian gần đây chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc có liên quan tới cơ sở sản xuất đồ đồng Quang Vượng tại làng nghề Đại Bái - Bắc Ninh. Trong số rất nhiều sản phẩm làm từ đồng, chúng ta có lẽ nên nói thêm về những món đồ thờ cúng tại cơ sở đồ đồng Quang Vượng. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập rõ hơn về đồ đồng Quang Vượng - một trong những địa chỉ chuyên sản xuất đồ thờ.

>>> Xem thêm : đỉnh thất lân vờn cầu - Độ phổ biến của đồ đồng Quang Vượng

Với những thế mạnh đang sở hữu, chỉ trong thời gian không xa, sản phẩm của chúng tôi sẽ trở nên phổ biến hơn nữa, đi tới tay của nhiều người dùng tại Việt Nam.
Tranh đồng là một trong những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được rất nhiều người yêu thích. Nếu được làm ra từ những người thợ có tay nghề cao thì những đường nét trong tranh sẽ rất mềm mại, uyển chuyển, thu hút sự chú ý của người ngắm. Những sản phẩm tranh đồng được cung cấp bởi Quang Vượng được phủ thêm một lớn vàng 24k cao cấp, nâng cao giá trí của các bức tranh.

Với lịch sử làm đồng lâu nhất tại việt Nam, những kỹ thuật chế tác đồng của làng nghề Đại Bái có thể nói là vô cùng vi duyện, mang tới những tuyệt phẩm cho đời. Chính vì thế mà giá trị của mỗi sản phẩm làm ra tại đây đều rất cao, là niềm tự hào của cả một làng nghề.

Mỗi một sản phẩm trước khi ra đời đều phải được tiến hành qua 7 bước. Sự chặt chẽ trong quá trình chế tạo này đã cho ra đời những mẫu sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời những kỹ thuật gia công bí mật có thể loại bỏ gần như tất cả tạp chất còn lẫn bên trong các khối đồng.

>>> Xem thêm : lư hương đỉnh đồng - ưu điểm nào giúp đồ đồng Quang Vượng được ưa chuộng?