Hoa hậu Jennifer Phạm và ông xã, doanh nhân Đức Hải kết hôn hơn 10 năm, luôn giữ được sự ngọt ngào, lãng mạn như thuở ban đầu.

Jennifer Phạm chia sẻ, sự ngọt ngào của ông xã khiến cô cảm thấy cuộc sống của mình lúc nào cũng như kỳ trăng mật. Sau khi có con gái chung thứ ba, cặp đôi vẫn giữ được sự nồng nàn như một đôi tình nhân. Trong ảnh, Jennifer Phạm và chồng "khóa môi" giữa phố đông người khi đón năm mới cùng nhau.

Hoa hậu thỉnh thoảng viết những lời ngôn tình cho chồng, cảm ơn anh đã đồng hành và mang đến cho mình cuộc sống hạnh phúc.Tag: phong karaoke gia đinh

Cặp đôi thỉnh thoảng "tự sướng", chụp ảnh nhí nhảnh như các bạn trẻ tuổi teen. Jennifer Phạm tự hào khi có ông xã hết lòng chiều chuộng, sẵn sàng san sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Sau khi có con gái thứ 3, vợ chồng Jennifer Phạm bận rộn hơn với việc chăm sóc con nhỏ nhưng không vì thế mà bớt đi những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn. Mỗi khi sắp xếp được thời gian, cặp đôi lại gửi con cho người nhà để đi du lịch riêng. Bé Nấm là con chung thứ 3 của Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải đồng thời là con thứ 4 của Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006.

Bà mẹ 4 con diện áo tắm xẻ ngực, khoe vòng một gợi cảm khi sóng đôi bên ông xã trong một chuyến du lịch tại Nha Trang. Không chỉ dành cho vợ nhiều cử chỉ tình tứ, doanh nhân Đức Hải còn rất tâm lý khi chiều theo sở thích chụp ảnh của vợ. Anh chính là tác giả của nhiều bộ ảnh gợi cảm mà Jennifer Phạm chia sẻ.Tag: trang trí phòng karaoke

Những chuyến du lịch riêng hoặc cùng bạn bè là cơ hội để cặp đôi tận hưởng thế giới riêng của 2 người đồng thời giữ cho tình cảm luôn nồng nàn.

Cùng các con nghỉ dưỡng ở một resort cao cấp ở vịnh Ninh Vân hồi tháng 11/2020, vợ chồng Jennifer Phạm cũng tranh thủ dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào.

Cặp đôi dành cho nhau những nụ hôn nồng nàn khi thưởng ngoạn cảnh biển tuyệt đẹp.

Cặp vợ chồng vừa tắm bồn vừa nhìn ngắm kỳ quan Vịnh Hạ Long trên du thuyền 5 sao.

Khoảnh khắc nhí nhảnh của Jennifer Phạm và chồng doanh nhân khi vừa khiêu vũ vừa chụp ảnh trong một chuyến du lịch cùng bạn bè.

Gần một năm nay, vợ chồng Jennifer Phạm có chung sở thích chơi golf. Cả hai cùng nhau tập luyện, thi đấu ở nhiều nơi và luôn tình tứ mỗi lần xuất hiện chung.

Jennifer Phạm tái hôn với Đức Hải vào năm 2012. Sau đó, cặp đôi có 3 nhóc tỳ lần lượt là Na, Nu và Nấm. Cả hai vợ chồng đều thích gia đình đông đúc nên không ngoại trừ khả năng sinh thêm con nếu có đủ điều kiện. Ngoài 3 con chung, cặp đôi còn nuôi dưỡng Bảo Nam - con trai đầu lòng của Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng.Tag: mau phong karaoke

Ngoisao.net