Bạn là chủ một doanh nghiệp có kế hoạch liên kết chiến lược với đối tác Hàn Quốc, đã đến lúc bạn cần có một giải pháp giao tiếp và truyền thông đúng đắn và cần thiết phải có các giải pháp dịch thuật tiếng Hàn, cộng tác viên dịch tiếng Hàn làm cầu nối ngôn ngữ.
Tiếng Hàn du nhập vào Việt Nam khá muộn nhưng trong những năm gần đây, nhờ quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Hàn Quốc mà ngôn ngữ này ngày càng trở nên thịnh hành ở nước ta. Đặc biệt nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật công chứng tiếng Hàn, cộng tác viên dịch tiếng Hàn qua mạng đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Các tập đoàn, doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc không chỉ khao khát nguồn nhân lực giá rẻ, dồi dào mà còn muốn phát triển thị trường, mở rộng sức ảnh hưởng tại khu vực Đông Nam Á.
Hiểu rõ tiềm năng phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tại Việt Nam hiện nay, đã có rất nhiều công ty, trung tâm dịch thuật chuyên cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ, chuyển ngữ từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại nhưng chưa thể đáp ứng thỏa mãn được mong muốn từ khách hàng. Thông qua khảo sát và tìm hiểu tận gốc nhu cầu này, Dịch thuật Vạn Tín đã chỉ rõ một số vấn đề cốt yếu trung tâm dịch thuật công chứng tại hà nội